- Nghiên cứu xây dựng danh mục dữ liệu mở của các cơ quan nhà nước
- Hợp tác nghiên cứu phát triển tổ máy thủy điện nhỏ và hệ thống tự động hoá cho trạm thủy điện
- Những lễ hội liên quan đến sản xuất nông nghiệp của tộc người Bahnar ở tỉnh Gia Lai- Phụ lục
- Kinh tế sản xuất cây mầu lương thực ở trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam
- Sản phẩm khoa học và công nghệ của đề tài: Nghiên cứu thực trạng và các giải pháp can thiệp giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng thể thấp còi ở trẻ em Việt Nam
- Nghiên cứu sinh tổng hợp Nisin va ứng dụng trong màng bảo quản hoa quả
- Đề xuất phương án công nghệ khả thi để cải tạo hệ thống xử lý nước rỉ rác hiện hữu tại bãi chôn lắp gò cát trên cơ sở áp dụng các kết quả của các đề tài nghiên cứu do Sở KHCN TP HCM chủ trì giai đoạn 2000 - 2007
- Một số giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn tiếp cận và áp dụng biện pháp có hiệu quả các cơ chế chính sách ưu đãi của Nhà nước
- Xây dựng mô hình tổ chức chức năng nhiệm vụ của tổ chức đảng và các đoàn thể nhândân trong các trường tư thục ở Hà Nội trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu các giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác và phát triển chỉ dẫn địa lý “Đoan Hùng” cho sản phẩm bưởi đặc sản của tỉnh Phú Thọ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ028387
2020-24-490/KQNC
Hoàn thiện quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm mới chè xanh viên nén phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Phùng Trọng Thọ
ThS. Lê Thị Thu Phương; ThS. Phan Anh Châu; ThS. Nguyễn Việt Hưng; CN. Cao Thị Việt Anh; ThS. Nguyễn Thị Thanh Hải; CN. Lê Thị Lan; ThS. Nguyễn Mạnh Hùng; KS. Ngô Đức Tú; KS. Vũ Đình Chương; ThS. Đỗ Tiến Thành
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/01/2018
01/12/2019
2019
Phú Thọ
85 tr.
Chè xanh; Sản phẩm; Sản xuất; Dạng viên nén; Quy trình; Công nghệ; Chất lượng cao; Công ty Cổ phần Chè Sông Lô
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17390