Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ028387

2020-24-490/KQNC

Hoàn thiện quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm mới chè xanh viên nén phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu

Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Phùng Trọng Thọ

ThS. Lê Thị Thu Phương; ThS. Phan Anh Châu; ThS. Nguyễn Việt Hưng; CN. Cao Thị Việt Anh; ThS. Nguyễn Thị Thanh Hải; CN. Lê Thị Lan; ThS. Nguyễn Mạnh Hùng; KS. Ngô Đức Tú; KS. Vũ Đình Chương; ThS. Đỗ Tiến Thành

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

01/01/2018

01/12/2019

2019

Phú Thọ

85 tr.

Sản xuất thành công sản phẩm chè xanh dạng viên, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm chè của tỉnh Tuyên Quang ở thị trường trong nước và quốc tế. Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất chè xanh dạng viên nén từ một số giống chè có tiềm năng để sản xuất chè xanh chất lượng cao. Lựa chọn một số máy và thiết bị thích hợp để sản xuất chè xanh dạng 13 viên nén. Sản xuất 10 tấn chè xanh dạng viên nén có chất lượng tốt. Đào tạo, tập huấn cho 5 cán bộ kỹ thuật và 20 công nhân thành thạo quy trình sản xuất chè viên dạng viên nén cho Công ty Cổ phần Chè Sông Lô.

Chè xanh; Sản phẩm; Sản xuất; Dạng viên nén; Quy trình; Công nghệ; Chất lượng cao; Công ty Cổ phần Chè Sông Lô

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

17390