- Nghiên cứu khả năng làm sạch và kháng vi sinh vật gây bệnh của dịch lên men quả Bồ hòn (Sapindus saponaria L) ứng dụng trong sản xuất nước rửa chén hữu cơ
- Điều tra nghiên cứu đề xuất các giải pháp thu hút lao động tại chỗ giải quyết việc làm chỗ ở đảm bảo đời sống cho người lao động và đảm bảo an ninh góp phần phát triển các khu công nghiệp tỉnh Hưng Yên trong giá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa
- Nghiên cứu sản xuất máy thu trực canh và thử nghiệm hệ thống thông tin phục vụ phòng chống thiên tai thích hợp điều kiện địa phương
- Nghiên cứu tổng hợp thuốc diệt chuột clophaxinon
- Lập quy trình vận hành hồ Hòa Bình phòng lũ và phát điện
- Điều kiện tự nhiên môi trường kinh tế xã hội và phát triển Quảng Bình
- Nghiên cứu chiết xuất hoá học dược lý học hoạt chất có tác dụng diệt tinh trùng và kháng nấm bệnh của quả cây du trà (Camellie sp) họ Theaceae) nhằm làm thuốc hạn chế sinh sản thuốc phụ khoa góp phần phục vụ mục đích bảo vệ sức khoẻ sinh sản phụ nữ và
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo tời kéo truyền động thủy lực thay thế truyền động cơ khí
- Nghiên cứu áp dụng phương pháp điện từ để tìm kiếm phát hiện nước dưới đất ở độ sâu lớn tại một số vùng thuộc hai tỉnh Ninh Thuận và Bình Thuận
- Nghiên cứu ứng dụng biện pháp phòng trừ tổng hợp nhện lông nhung và sâu đục quả trên giống vải chín sớm Hùng Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ028387
2020-24-490/KQNC
Hoàn thiện quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm mới chè xanh viên nén phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Phùng Trọng Thọ
ThS. Lê Thị Thu Phương; ThS. Phan Anh Châu; ThS. Nguyễn Việt Hưng; CN. Cao Thị Việt Anh; ThS. Nguyễn Thị Thanh Hải; CN. Lê Thị Lan; ThS. Nguyễn Mạnh Hùng; KS. Ngô Đức Tú; KS. Vũ Đình Chương; ThS. Đỗ Tiến Thành
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/01/2018
01/12/2019
2019
Phú Thọ
85 tr.
Chè xanh; Sản phẩm; Sản xuất; Dạng viên nén; Quy trình; Công nghệ; Chất lượng cao; Công ty Cổ phần Chè Sông Lô
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17390