
- Tình hình phân bố nhiệt độ đất ở Việt Nam
- Nhà máy tuabin khí hỗn hợp miền Nam-Báo cáo nghiên cứu khả thi-Tập 5-Báo cáo đánh giá tác động môi trường
- Kết quả sử dụng phân bón lá Bayfolan trên cây lúa vụ đông xuân 1994 - 1995
- Xây dựng hệ thống chỉ tiêu và mô hình tổ chức thống kê tiềm lực khoa học công nghệ
- ứng dụng phương pháp hàn TIG MIG và công nghệ hàn inox tạo ra các sản phẩm phục vụ cho các ngành y tế và dân dụng
- Nghiên cứu khả năng thích ứng của cây dược liệu Sacha inchi trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp triển khai 5G sử dụng băng tần 3560-4000 MHz đảm bảo không gây nhiễu tần số cho các trạm điều khiển vệ tinh Vinasat-1&2
- Nghiên cứu xác định liều lượng bón phân N:P:K Humic 8:8:2 bón phối hợp với các loại phân bón (urê lân kali) cho cây lúa trên đất bạc màu
- Nghiên cứu đặc điểm khí hậu và phân vùng khí hậu tỉnh Phú Thọ phục vụ phát triển bền vững và phòng chống thiên tai
- Thực trạng và giải pháp để nâng cao chất lượng quản lý của đội ngũ cán bộ quản lý nhà trường Tiểu học tỉnh Cao Bằng



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ028387
2020-24-490/KQNC
Hoàn thiện quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm mới chè xanh viên nén phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu
Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Phùng Trọng Thọ
ThS. Lê Thị Thu Phương; ThS. Phan Anh Châu; ThS. Nguyễn Việt Hưng; CN. Cao Thị Việt Anh; ThS. Nguyễn Thị Thanh Hải; CN. Lê Thị Lan; ThS. Nguyễn Mạnh Hùng; KS. Ngô Đức Tú; KS. Vũ Đình Chương; ThS. Đỗ Tiến Thành
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/01/2018
01/12/2019
2019
Phú Thọ
85 tr.
Chè xanh; Sản phẩm; Sản xuất; Dạng viên nén; Quy trình; Công nghệ; Chất lượng cao; Công ty Cổ phần Chè Sông Lô
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17390