liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Hoàn thiện quy trình sản xuất và sử dụng chế phẩm thảo dược thay thế kháng sinh trong thức ăn chăn nuôi lợn

Trường Đại học Hùng Vương

UBND Tỉnh Phú Thọ

Tỉnh/ Thành phố

TS. Nguyễn Tài Năng

Đỗ Thị Phương Thảo; Trần Anh Tuyên; Hoàng Thị Phương Thúy; Hoàng Thị Hồng Nhung; Nguyễn Thị Cẩm Mỹ; Vù Văn Đông; Nguyễn Thành Trung; Lê Quang Nhân

Dược học thú ý

2018

Phú Thọ

75 tr. + Phụ lục

Tạo được chế phẩm thảo dược, thức ăn công nghiệp có bổ sung chế phẩm thảo dược đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu b sung cho sản xuất thức ăn công nghiệp phục vụ phát triển chăn nuôi lợn theo hướng đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm từ khâu chăm sóc đến tiêu thụ sản phẩm. Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất chế phẩm phẩm thảo dược từ 4 loài thảo dược: cỏ xước, riềng, cỏ sữa, rẻ quạt nhằm bổ sung vào thức ăn chăn nuôi lợn thay thế kháng sinh. Sản xuất sản phẩm chế phẩm thảo dược để bổ sung vào trong quá trình sản xuất chế biến thức ăn công nghiệp và bổ sung trực tiếp vào thức ăn cho chăn nuôi lợn thay thế kháng sinh. Sản xuất sản phẩm thức ăn công nghiệp có bổ sung chế phẩm thảo dược thay thế kháng sinh đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu của nhà sản xuất. Hoàn thiện quy trình sử dụng thức ăn có bsung chế phẩm thảo dược thay thế kháng sinh trong chăn nuôi lợn và hướng đẫn sử đụng trực tiếp chế phẩm thảo dược trong chăn nuôi lợn. Xây dựng mô hình chăn nuôi lợn thịt sử dụng sản phẩm thức ăn chăn nuôi công nghiệp đã được bổ sung chế phẩm thảo dược và mô hình sử dụng bổ sung trực tiếp chế phẩm thảo dược trong chăn nuôi lợn.

Thức ăn chăn nuôi; Thức ăn công nghiệp; Nuôi lợn; Chế phẩm thảo dược; Qui trình sản xuất; Kháng sinh

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

PTO-002-2019