- Vốn hóa đất đai ở Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở Khoa học xây dựng tiêu chuẩn thiết kế Địa kỹ thuật - Khảo sát và thí nghiệm đất nền
- Nghiên cứu chế tạo và sử dụng các linh kiện quang điện tử dùng trong các thiết bị điện tử chuyên dụng- Phần 8
- Mạng nơ-ron tích chập sâu (CNN) trong phân loại lớp phủ mặt đất sử dụng đất bằng ảnh vệ tinh và dữ liệu từ thiết bị bay không người lái
- Xây dựng cơ sở dữ liệu về nguồn lợi và môi trường vùng biển ven bờ vịnh Bắc bộ
- Nghiên cứu xác định tỷ lệ xây dựng giải pháp phòng và điều trị nhiễm độc giáp tại Sơn La
- Nghiên cứu bổ sung nâng chất các tiêu chí nông thôn mới theo đặc thù thành phố Hồ Chí Minh
- Những giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin trong hệ thống Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu các nhân tố tác động đến quá trình khởi nghiệp của lao động trẻ tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu thiết kế nhiên liệu mới và phân tích nhiễu nơtron trong chuẩn đoán an toàn lò phản ứng hạt nhân
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
FIRST/2b2/VNF/01/2018
2020-780T-886/KQNC
Hoàn thiện và làm chủ quy trình công nghệ sinh học xử lý phụ phẩm tôm theo hướng tiếp cận không-chất-thải với công suất đầu vào 100 tấn/ngày đạt hiệu suất thu hồi tăng từ 50% đến tối thiểu 80% phục vụ ngành dược phẩm thực phẩm và nông nghiệp
Công ty cổ phần Việt Nam Food
UBND Tỉnh Cà Mau
Quốc gia
CN. Nguyễn Thị Tuyết Nga
PGS.TS. Trang Sĩ Trung; TS. Nguyễn Văn Nguyện; ThS. Nguyễn Văn Phong; CN. Nguyễn Đăng Hải
Công nghệ sinh học công nghiệp
01/06/2018
01/09/2019
2019
Cà Mau
146 tr.
Công nghệ sinh học; Phụ phẩm tôm; Xử lý; Không chất thải; Phân bón; Bùn thải; Quy trình sản xuất; Dược phẩm; Nông nghiệp; Thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17786