- Nghiên cứu cơ sở khoa học đề xuất đổi mới mô hình tổ chức cơ quan quản lý đất đai các cấp đáp ứng yêu cầu của cách mạng công nghiệp 40 và góp phần xây dựng chính phủ điện tử
- Nghiên cứu mô hình phát triển và lộ trình đổi mới công nghệ trong ngành cơ khí chế tạo của Hàn Quốc và Thái Lan
- Nghiên cứu việc hình thành quản lý sử dụng quỹ bảo hiểm lương thực nhằm bình ổn giá cả thị trường
- Những biện pháp về tài chính tín dụng để làm đòn bẩy công nghiệp hoá hiện đại hoá trên địa bàn huyện Ô Môn tỉnh Cần Thơ
- Nghiên cứu nâng cao độ bền cho bột giấy phế liệu hòm hộp làn sóng bằng phương pháp cơ học và phương pháp hóa học
- Tình trạng thiếu Vitamin A và các yếu tố liên quan ở trẻ dưới 5 tuổi và bà mẹ đang cho con bú tại TPHCM
- Nghiên cứu sản xuất nấm rơm (Volvariella volvacea) từ nguồn phụ phẩm thân dây khoai lang tại huyện Bình Tân
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ và thiết kế thiết bị sấy 2 giai đoạn cho lúa thường và lúa thơm phổ biến ở Đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu biện pháp phòng trừ tổng hợp sâu hại mới trên cây cà phê tại Tây Nguyên
- Nghiên cứu phát triển công nghệ chế biến một số sản phẩm từ chuối tiêu hồng trên địa bàn Hà Nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
18/2012/HĐ-NĐT
2016-60-661
Hợp tác nghiên cứu phát triển cây bơ chất lượng cao tại một số vùng sinh thái thích hợp
viện nghiên cứu và phát triển vùng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
PGS.TS. Lê Tất Khương
ThS. Phạm Văn Quân, KS. Nguyễn Tiến Duy, ThS. Lê Tiến Hùng, TS. Hoàng Mạnh Cường, TS. Nguyễn Văn Tiễn, TS. Nguyễn Đắc Bình Minh, CN. Nguyễn Ngọc Quý, ThS. Phạm Thị Mỹ Phương
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/2012
12/2015
2015
Hà Nội
154 + phụ lục
Cây bơ; Vùng sinh thái; Hợp tác quốc tế; Chất lượng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12503