Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

08/2014/HĐ-NĐT

2017-52-1261

Hợp tác nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống giám sát sử dụng mạng cảm biến không dây trong kiểm soát chất lượng và tiết kiệm năng lượng cho chuỗi hậu cần thủy sản lạnh

Trường Đại học Nha Trang

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

TS. Mai Thị Tuyết Nga

ThS. Huỳnh Thị Ái Vân, TS. Phan Thị Khánh Vinh, ThS. Đặng Thị Tố Uyên, ThS. Nguyễn Thị Thanh Hải, ThS. Trần Minh Văn, ThS. Nhữ Khải Hoàn, ThS. Phạm Hồng Ngọc Thùy, ThS. Đặng Trần Chuyên, KS. Nguyễn Thị Hà, TS. Nguyễn Thế Hân

07/2014

06/2017

2017

Hà Nội

400 tr. + PL

Nghiên cứu sự biến đổi chất lượng (cảm quan, hóa học, vi sinh vật) của thủy sản bảo quản ở các điều kiện nhiệt độ ổn định và biến động mô phỏng/tương tự điều kiện nhiệt độ trong chuỗi cung ứng lạnh/đông thủy sản. Xây dựng mô hình động học phản ảnh được mối liên hệ giữa nhiệt độ và chất lượng thủy sản. Làm chủ thiết kế và công nghệ chế tạo hệ thống mạng cảm biến không dây để giám sát nhiệt độ, mức độ tiêu thụ năng lượng trong quá trình bảo quản/vận chuyển thủy sản. Chế tạo và thử nghiệm hệ thống giám sát chất lượng và tiêu hao năng lượng trên chuỗi cung ứng thủy sản.

Hệ thống giám sát; Năng lượng; Mạng cảm biến không dây; Thủy sản

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

14451