- Biến đổi gia đình trong bối cảnh công nghiệp hóa hiện đại hóa hướng đến phát triển bền vững ở Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nội soi một đường rạch điều trị một số bệnh ở trẻ em
- Điều chỉnh bản thảo phiên dịch tiếng Anh và hiệu đính bản dịch để xuất bản cuốn sách Một số tư liệu hán Nôm khẳng định chủ quyền lịch sử của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng TCVN tham gia xây dựng TCQT
- Ứng dụng công nghệ GIS để quản lý tình hình dịch tể đàn gia súc gia cầm tại TPHCM
- Điều tra nghiên cứu quy hoạch bảo vệ thổ cư môi trường và khai thác tiềm năng nông ngư nghiệp khu vực Cửa Đại - Hội An
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình tiếp nhận và giải quyết đơn khiếu nại tố cáo trong lĩnh vực tư pháp của các cơ quan tư pháp tỉnh Phú Thọ
- Khảo nghiệm nuôi gà sạch tại Thái Nguyên phục vụ chế biến xuất khẩu
- Nghiên cứu tổng hợp nguyên liệu kẽm gluconat kẽm làm thuốc điều trị suy dinh dưỡng trẻ em
- Nghiên cứu hoàn thiện cơ chế quản lý công tác người đại diện vốn nhà nước tại doanh nghiệp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2010-24-251
Hướng dẫn áp dụng sản xuất sạch hơn trong các nhà máy chế biến sữa
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Bộ
Cao Xuân Thắng, ThS.
Lê Đức Mạnh, PGS.TS.; Trịnh Thanh Hà, ThS.; Nguyễn Chí Thanh, ThS. và những người khác
Khoa học xã hội
2009
2009
2009
Hà Nội
42tr.+PL
Chế biến sữa; Sản xuất sạch hơn; Thực phẩm sạch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7840