
- Nghiên cứu cố định enzyme cellulase trên vật liệu hydrotalcite từ hóa cell@mag-HT định hướng ứng dụng xúc tác cho phản ứng thủy phân tinh bột
- Nghiên cứu văn bia Hán Nôm về cầu và bến đò Việt trong lịch sử
- Một số giải pháp tăng cường sự hài hòa ổn định trong quan hệ lao động và nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về lao động ở các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn Hải Phòng
- Thị trường và khả năng xuất khẩu một số mặt hàng nông lâm đặc sản Thái nguyên
- Ứng dụng TB KHCN Xây dựng mô hình sinh sản nhân tạo và nuôi thương phẩm cá bống bớp trong điều kiện sinh thái ở Nghệ An
- Nghiên cứu đề cuất mô hình thích hợp để quản lý bảo vệ tài nguyên môi trường tuyến đường Hồ Chí Minh - Chuyên đề 4: Hướng dẫn sử dụng cơ sở dữ liệu về tài nguyên và môi trường tuyến đường Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu chọn lọc lai tạo giống Bạch đàn năng suất gỗ cao
- Nghiên cứu phương án tái chế sử dụng bùn thải nạo vét lòng sông cửa biển hồ thủy điện hồ thủy lợi thay thế nguyên liệu sản xuất vật liệu xây dựng san lấp
- Nghiên cứu khả năng sinh sản khi cho lai giữa các giống bò hướng thịt: Brahman trắng Droughtmaster với bò cái lai Zebu và khả năng sinh trưởng phát triển của con lai F1 tại Quảng Bình
- Nghiên cứu xây dựng và phát triển thương hiệu dứa Hướng Đạo huyện Tam Dương tỉnh Vĩnh Phúc



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khả năng nuôi trồng một số đối tượng tại các vùng triều và ven các đảo vịnh Bắc Bộ
Bộ thủy sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Lê Đình Cờ
Nuôi trồng thuỷ sản
01/01/1998
31/12/1998
1998
H.
44 tr.
vùng triều, đối tượng nuôi, vùng ven bờ, nuôi trồng thủy sản, cá, tôm, mực, rong biển