- Nghiên cứu công nghệ sản xuất trà sữa từ trà đen đóng lon
- Nghiên cứu xây dựng hướng dẫn kỹ thuật nghiệp vụ đối với phương tiện kiểm tra đặc thù
- Sản xuất thử nghiệm giống lúa màu đặc sản Bát (Cu đỏ) và Khẩu cẩm xẳng tại một số tỉnh Bắc Trung Bộ
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phát triển mạng thông tin tư liệu về khoa học và công nghệ ở Việt Nam-Tổng quan hiện trạng các mạng thông tin tư liệu về khoa học và công nghệ ở Việt Nam
- Nghiên cứu điều tra phân tích nhu cầu ứng dụng công nghệ thông qua khai thác sáng chế trong khai thác và bảo quản hải sản
- Thơ văn Lý Văn Phức: Khảo dịch Phiên âm
- Nghiên cứu về UML (ngôn ngữ mô hình hóa thống nhất) để phân tích và thiết kế hệ thống thông tin quản lýT1UML và việc mô hình hoá hệ thống thông tin
- Người Khmer ở xã An Bình huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu chế tạo hệ vật liệu polyme mới trên cơ sở poly (vinyl pyridine) và copolyme (của vinyl pyridine) ứng dụng làm màng phủ tự lành
- Nghiên cứu đặc tính sinh hoá kỹ thuật của một số giống chè chọn lọc và lai tạo tại Phú Hộ làm cơ sở cho công tác chọn giống và chế biến chè
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01/2019/KQNC.ĐTCT
Khắc phục hiện tượng chết xanh và rạn vỏ trái trên cây quýt hồng tại huyện Lai Vung - Đồng Tháp
Viện cây ăn quả Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Văn Hòa
ThS. Đặng Thị Kim Uyên; ThS. Nguyễn Thành Hiếu; ThS. Huỳnh Thanh Lộc; ThS. Nguyễn Huy Cường
Khoa học nông nghiệp khác
01/01/2014
01/03/2018
2018
Viện cây ăn quả miền Nam
214tr. + phụ lục
Hiện tượng chết xanh, hiện tượng rạn vỏ, quy trình koch kiểm chứng, quýt hồng Lai Vung, vết rạn vỏ trái quýt, nhện rễ.
Trung tâm Kiểm định và Kiểm nghiệm Đồng Tháp, số 23, đường 26/3, phường 1, TPCL
DTP-2018-001