- Một số chính sách và giải pháp đảm bảo nguồn nhân lực ngành công nghiệp của Hà Nội đến năm 2020
- Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Kết quả điều tra khảo sát ở công ty cà phê Gia Lai tỉnh Gia Lai
- Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Đề mục: Hướng dẫn sử dụng hệ thống điều khiển tự động cho kho bảo quản
- Xác lập quyền đối với nhãn hiệu chứng nhận Văn Yên cho một số sản phẩm được sản xuất chế biến từ cây quế của huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu áp dụng các mô hình bổ cập lưu trữ và tái sử dụng tài nguyên nước (3r: recharge retention reuse) phục vụ nâng cao hiệu quả sử dụng nước đồng bằng ven biển miền trung áp dụng thí điểm tại tỉnh bình thuận
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp hoàn thiện nội dung phương pháp thành lập bản đồ quy hoạch sử dụng đất chi tiết trên địa bàn xã
- Nghiên cứu sử dụng bê tông geopolymer cốt liệu xỉ thép trong xây dựng mặt đường cứng ở Việt Nam
- Nghiên cứu một số đặc tính sinh vật học của loài đỗ quyên (Rhododendron Sp) Tam Đảo làm cơ sở cho việc sử dụng làm cây cảnh
- Nghiên cứu các giải pháp tăng cường năng lực đo kiểm đánh giá chất lượng các dịch vụ viễn thông
- Nghiên cứu miễn dịch sốt rét và chẩn đoán ký sinh trùng sốt rét
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
08/HĐ-NVQG
2017-02-073
Khai thác và phát triển nguồn gen Bí xanh chữ thập Bí đá trái dài và Mướp đắng xanh tại các tỉnh miền Trung
Trung tâm Tài nguyên Thực vật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Tạ Kim Bính
ThS. Nguyễn Thị Thanh, TS. Hoàng Lan Hương, KS. Trần Quang Hải, ThS. Lê Tuấn Phong, ThS. Nguyễn Thị Xuyến, ThS. Ngô Đức Thể, ThS. Lê Văn Luy, ThS. Nguyễn Đức Chinh, ThS. Ngô Đình Ba
Cây lương thực và cây thực phẩm
07/2011
06/2015
2016
Hà Nội
182 tr. + PL
Bầu bí; Mướp đắng; Miền Trung
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
13263