
- Đánh giá mật độ xương và các yếu tố liên quan ở bệnh nhân đái tháo đường tuýp 2 bằng phương pháp DEXA tại Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa năm 2019-2020
- Nghiên cứu tính đa hình và sự nhạy cảm của các gen đối với hội chứng chuyển hóa ở người Việt Nam
- Xây dựng mô hình trồng dưa hấu theo hướng an toàn tại huyện Cầu Ngang
- Nghiên cứu chế biến phụ tử và cao phụ tử từ cây ô dầu SaPa để chế tạo thuốc bát vị quế phụ
- Nghiên cứu hiện trạng ô nhiễm kim loại nặng dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và đề xuất giải pháp canh tác bền vững phục vụ cho tái canh cam ở một số tỉnh miền núi phía Bắc
- Thực nghiệm nuôi tôm càng xanh bán thâm canh quy mô nhỏ
- Hỗ trợ phát triển và bảo hộ tài sản trí tuệ doanh nghiệp tỉnh Phú Yên 2006-2010
- Nghiên cứu cơ sở khoa học thực tiễn và xây dựng quy chuẩn kỹ thuật - công nghệ thiết bị sản xuất gang thép phục vụ quản lý các dự án sản xuất gang thép
- Nghiên cứu xây dựng hướng dẫn một số nội dung cho công tác lập thẩm định công bố điều chỉnh quy hoạch phát triển ứng dụng năng lượng nguyên tử
- Nâng cao chất lượng điểm du lịch tỉnh Bến Tre



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
NVQG-2014/12
20118-52-846
Khai thác và phát triển nguồn gen lợn Xao Va tại tỉnh Nghệ An
Trường Đại học Vinh
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
ThS. Hoàng Thị Mai
PGS.TS. Nguyễn Kim Đường, TS. Hoàng Thanh Hải, KS. Phạm Hải Ninh, KS. Hoàng Thị Tuyết, KS. Lê Mỹ Trang, ThS. Võ Trần Ba, ThS. Nguyễn Thị Tiếng
Nuôi dưỡng động vật nuôi
2018
Nghệ An
188
Lợn Xao Va; Nguồn gen; Nuôi dưỡng; Phát triển; Sản xuất; Khai thác; Lợn thương phẩm; Nghệ An
15176