- Nghiên cứu sản xuất một số thực phẩm chức năng từ đậu tương
- Phân vùng khí hậu và khí hậu nông nghiệp Quảng Nam - Đà Nẵng
- Vấn đề môi trường trong phát triển xã hội và quản lý phát triển xã hội ở nước ta đến năm 2020
- Thực tiễn 15 năm tỉnh Lai Châu cụ thể hóa và thực thi các chủ trương chính sách của Đảng (2004 – 2019); Những vấn đề đặt ra trong giai đoạn mới
- Nguyên nhân của tình trạng lạm phát kéo dài ở nước ta Luận cứ khoa học của những biện pháp kiềm chế và giảm lạm phát ở Việt Nam
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình nuôi ốc hương (Babylonia areolata) thương phẩm tại vùng bãi ngang ven biển tỉnh Thanh Hóa
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong sản xuất gạch xi măng cốt liệu từ các nguyên liệu sẵn có ở tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu phổ biến về các hệ thống tiêu chuẩn riêng (private standards) và hướng dẫn các doanh nghiệp Việt Nam áp dụng các biện pháp thích hợp nhằm vượt qua rào cản thương mại liên quan trong hoạt động xuất khẩu cung ứng sản phẩm hàng hóa trên thị…
- KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG NỒNG ĐỒ PHỐI TRỘN Cu2(OH)3Cl TRONG THỨC ĂN ĐẾN TỈ LỆ SỐNG TỐC ĐỘ TĂNG TRƯỞNG VÀ SỰ TÍCH LŨY VITAMIN E Cu TRONG THỊT FILLET VÀ GAN CỦA CÁ TRA (Pangasius hypophthalmus)
- Nghiên cứu tăng cường băng thông cận hồng ngoại của đồng pha tạp đất hiếm trong gốm thủy tinh trong suốt cho bộ khuếch đại sợi quang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khảo nghiệm bộ giống lúa năng suất và chất lượng cao phù hợp với điều kiện vùng thấp và vùng cao tỉnh Lào Cai
Trung tâm tư vấn và chuyển giao tiến bộ Kỹ thuật
UBND Tỉnh Lào Cai
Tỉnh/ Thành phố
PGS-TS. Mai Quang Vinh
Cây lương thực và cây thực phẩm
05/2004
07/2006
2006
Bộ giống lúa; năng suất; chất lượng cao; vùng cao; vùng thấp; Lào Cai