- Phát triển công nghiệp chế biến tỉnh Đắk Lắk theo hướng bền vững giai đoạn 2020-2025 và tầm nhìn đến 2030
- Công tác quản lý nhà nước về vật tư trong quá trình chuyển ngành vật tư sang hạch toán kinh tế XHCN
- Xây dựng mô hình hệ thống chính trị các cấp
- Nghiên cứu bệnh tiên mao trùng trâu bò và biện pháp phòng trị trong điều kiện nhiệt đới
- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác lập dự toán ngân sách để gắn kết chặt chẽ và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực phục vụ tiến trình xây dựng nông thôn mới ở Thái Bình
- Nghiên cứu nhận thức và hành vi của nông dân miền núi phía Bắc đối với biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu cơ chế biện pháp thúc đẩy ứng dụng kết quả nghiên cứu và phát triển sau nghiệm thu
- Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống quản lý tài chính đối với các trường Đại học Cao đẳng thuộc Bộ Công thương
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ đến năm 2025
- Nghiên cứu tính đối kháng của vi khuẩn Bacillus ứng dụng để sản xuất chế phẩm sinh học phòng trừ bệnh thối nhũn trên rau họ thập tự do vi khuẩn Erwinia carotovora gây ra
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khảo nghiệm cây Mì Sô Ba Nhật Bản tại Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng
Trung tâm Thực nghiệm và chuyển giao Khoa học Công
UBND Tỉnh Cao Bằng
Tỉnh/ Thành phố
Đàm Vĩnh Kiên
KS. Bế Thị Uyên, KS. Phạm Văn Hưng, Lê Thị Thơm
Cây lương thực và cây thực phẩm
2000
2001
2002
mì Sô Ba Nhật bản; mì Sô Ba Nhật bản tại Cao Bằng