- Nghiên cứu chế tạo cảm biến sinh học điện hóa có độ nhạy và chọn lọc cao dựa trên vật liệu carbon nanotubes và graphene
- Đào tạo cao học ở Việt Nam
- Nghiên cứu khả năng nâng cao mức thực thu tuyển cho thiếc và các cấu tử có ích khác trong cấp hạt mịn
- Nghiên cứu sửa đổi bổ sung giáo trình đào tạo giám định kỹ thuật hàn bậc 1 phù hợp với hướng dẫn mới của Viện Hàn quốc tế IIW (International Institute of Welding)
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ phát thanh số ở Việt Nam - Các chuyên đề về lộ trình phát triển phát thanh số và mô hình công nghệ phát thanh số
- Hoạt động của các tổ chức phi lợi nhuận cung ứng dịch vụ xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội - thực trạng và giải pháp
- Xây dựng quy trình sản xuất pilot vật liệu Silica/Carbon từ vỏ trấu và ứng dụng lắp ráp chế tạo pin sạc Li-ion
- Hiệu quả điều trị bệnh viêm phổi mắc phải cộng đồng mức độ trung bình nặng trên người lớn tại bệnh viện đa khoa Đồng Tháp
- Ứng dụng tiễn bộ khoa học và kxy thuật xây dựng mô hình trồng cây đinh lăng theo hướng sản xuất hàng hóa trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm sản phẩm kẹo cao su có chứa Nicotin phục vụ người cai nghiện thuốc lá
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/ĐTKHVP-2006
Khảo sát 1 số chỉ tiêu vệ sinh thú y tại các điểm giết mổ gia súc xây dựng quy trình giết mổ gia súc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Chi cục thú y Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
KS. Bùi Như Ý
Kỹ thuật thực phẩm
01/2006
12/2006
2006
Chi cục thú y Vĩnh Phúc
49
vệ sinh, thú y, chỉ tiêu, an toàn thực phẩm, điểm giết mổ, thịt gia súc; Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Vĩnh Phúc