• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Khảo sát khả năng ức chế nấm Aspergillus flavus sinh độc tố aflatoxin của các chủng Lactobacillus sp ứng dụng trong chăn nuôi

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh

UBND TP. Hồ Chí Minh

Cơ sở

CN. Nguyễn Văn Lượng

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

2015

TP. HCM

67

Sàng lọc các chủng vi khuẩn Lactobacillus sp. có khả năng ức chế nấm Aspergillus flavus sinh độc tố aflatoxin. Khảo sát điều kiện chủng vi khuẩn Lactobacillus sp. ức chế nấm Aspergillus flavus in vitro. Tạo chất mang chứa Lactobacillus sp. và đánh giá hoạt tính chất mang Lactobacillus sp. (CML). Đánh giá khả năng ức chế nấm Aspergillus flavus sinh độc tố aflatoxin từ các chủng Lactobacillus sp. trên thức ăn của gà in vitro.

thức ăn chăn nuôi

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HCM-0256-2017