- Nghiên cứu chế tạo vắc xin cúm gia cầm A H5N1 vô hoạt bằng chủng phân lập tại Việt Nam
- Nghiên cứu chế tạo một số vacxin mới và kết chẩn đoán bằng công nghệ cao nhằm phòng ngừa có hiệu quả một số bệnh truyền nhiễm chủ yếu ở vật nuôi
- Nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ đa phương tiện - Tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị cầm tay spasuro
- Cơ chế truyền dẫn điện tích và chuyển đổi điện trở thuận nghịch của màng mỏng ôxit Chromium
- Hợp tác nghiên cứu cải tạo rừng hồi năng suất thấp và ứng dụng kỹ thuật chế biến sản phẩm hồi
- Nghiên cứu thành phần nòi đa dạng sinh học của một số sâu bệnh hại chính trên lúa và đánh giá tính kháng sâu bệnh của các giống lúa chủ lực
- Nghiên cứu phân lập và sử dụng tế bào miễn dịch (tế bào tua) để tiêu diệt tế bào ung thư
- Tăng cường năng lực ban chỉ đạo cải cách hành chính nhà nước
- Cơ chế tiếp nhận xử lý và phản hồi ý kiến của nhân dân về những hoạt động trong lĩnh vực pháp luật và tư pháp mà ngành tư pháp chịu trách nhiệm hoạt động hoặc quản lý
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây bông và cây có sợi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khảo sát kiến thức thái độ thực hành an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ sở cung cấp thức ăn đường phố
Trung Tâm y tế thành phố Long Xuyên
UBND Tỉnh An Giang
Tỉnh/ Thành phố
BS. Nguyễn Trọng Lễ Hồng
Bùi Thị Bích Thuỷ; Nguyễn Thành Tại; Hàng Quang Định; Đỗ Thành Nhân
Dịch tễ học
01/11/2012
01/06/2013
2013
An Giang
51 tr.
An toàn thực phẩm; Vệ sinh; Thức ăn đường phố; Kiến thức; Thái độ; Thực hành; Khảo sát
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
AGG-017-2021