- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khuyến khích sử dụng tài nguyên nước tiết kiệm hiệu quả thử nghiệm cho lĩnh vực nông nghiệp
- Nghiên cứu thuật toán để giải quyết vấn đề phân phối tối ưu và tin cậy cho mạng lưới có nhiều nguồn cấp nước
- Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu và chế độ báo cáo thống kê nông lâm nghiệp và thủy sản
- Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 7: Điều tra các yếu tố xã hội ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm rau sả
- Xây dựng mô hình trồng thử nghiệm cây Gai xanh AP1 tại huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang
- Phần: Hướng dẫn thí nghiêm xác định khối lượng thể tích của đất đá bằng phương pháp rót cát
- Nghiên cứu TFP trong tăng tưởng kinh tế tỉnh Quảng Nam thời kỳ 1997-2013
- Nghiên cứu quy trình chế tạo và thử nghiệm hệ dẫn thuốc hướng đích cấu trúc nano đa chức năng (polymer-drug-folate)
- Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo chuyên đề - Tập 3
- Vận dụng và bước đầu đánh giá hiệu quả của phương pháp giáo dục chủ động trong lĩnh vực phòng chống hút thuốc lá ở học sinh trung học phổ thông tỉnh Cần Thơ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
13/HĐ-NCKHCS
15/KQNC-QNG
Khảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi.
UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Cơ sở
ThS.BS. Đặng Chính
ThS. Văn Thị Diệu Linh; ThS. Mai Văn Thanh; ThS. Bùi Thị Xuân Huệ; ThS. Lâm Thị Ni Na; ThS. Nguyễn Thị Cẩm Lệ; KS. Nguyễn Tiến Quang; CN. Bùi Đức Nhiên
Khoa học y, dược
01/01/2021
01/11/2021
2021
Quảng Ngãi
102
An toàn Thực phẩm; bếp ăn; Quảng Ngãi
Quảng Ngãi
QNI-2021-016