Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

13/HĐ-NCKHCS

15/KQNC-QNG

Khảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi.

UBND Tỉnh Quảng Ngãi

Cơ sở

ThS.BS. Đặng Chính

ThS. Văn Thị Diệu Linh; ThS. Mai Văn Thanh; ThS. Bùi Thị Xuân Huệ; ThS. Lâm Thị Ni Na; ThS. Nguyễn Thị Cẩm Lệ; KS. Nguyễn Tiến Quang; CN. Bùi Đức Nhiên

Khoa học y, dược

01/01/2021

01/11/2021

2021

Quảng Ngãi

102

Thực hiện các giải pháp can thiệp đối với cơ sở cung cấp nguyên liệu thực phẩm và các bếp ăn tập thể, góp phần nâng cao chất lượng và an toàn của các bữa ăn tại bếp ăn tập thể nhà máy, xí nghiệp. Các bữa ăn an toàn sẽ đảm bảo chất lượng nguồn lao động, hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ ngộ độc thực phẩm và các bệnh liên quan đến thực phẩm tạo sự bền vững cho nguồn lao động, tạo môi trường đầu tư an toàn, góp phần thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

An toàn Thực phẩm; bếp ăn; Quảng Ngãi

Quảng Ngãi

QNI-2021-016