Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Khảo sát mức độ nhiễm vi sinh vật và đánh giá khả năng kháng kháng sinh của Salmonella spp trong thực phẩm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm Thành phố Hồ Chí Minh

UBND TP. Hồ Chí Minh

Tỉnh/ Thành phố

Ths. Trương Huỳnh Anh Vũ

Huỳnh Yên Hà; Lê Thành Thọ; Lương Sơn Tùng; Phan Thị Ngọc Điệp; Bao Thị Kim Hồng; Trần Hà Phương Dung; Nguyễn Thanh Dân; Nguyễn Thị Hồng Hiếu; Lê Thị Anh Thư

Dịch tễ học

01/09/2019

01/09/2021

2021

TP. Hồ Chí Minh

150 tr. + Phụ lục

Phân tích và xác định mức độ nhiễm vi sinh vật chỉ thị cho các nhóm thực phẩm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Khảo sát và đánh giá mức độ kháng kháng sinh của Salmonella spp. phân lập từ các nhóm thực phẩm khác nhau. Phát hiện sự hiện diện của integron nhóm I, II, III và gen kháng kháng sinh đối với Salmonella spp. có kiểu hình đa kháng bằng kỹ thuật PCR.

Nhiễm vi sinh vật; Thực phẩm; Kháng kháng sinh; Salmonella spp.

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HCM-030-2022