- Xây dựng bộ tiêu chí và quy trình đánh giá chất lượng giáo dục các trường phổ thông mầm non và trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu bán tổng hợp tetrahydrocurcumin (Curcumin trắng) ứng dụng trong mỹ phẩm và công nghiệp thực phẩm
- Xây dựng hệ thống quy trình ứng cứu khẩn cấp sự cố an toàn thông tin ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam
- Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng công chức viên chức ngành Bảo hiểm xã hội
- Điều tra thực trạng công tác đào tạo nhân lực dược
- Nghiên cứu lựa chọn và bào chế 02 thuốc có tác dụng điều trị bệnh rối loạn chuyển hóa lipid và tiểu đường từ phương thuốc cổ truyền
- Nghiên cứu hiện trạng và đề xuất giải pháp phòng chống các loài sinh vật ngoại lai xâm hại có nguy cơ xâm hại trên địa bàn thành phố Hải Phòng
- Liên kết các chủ thể trong sản xuất và tiêu thụ một số sản phẩm nông nghiệp có lợi thế vùng Tây Bắc
- Tổng kết kỹ thuật xây dựng công trình thủy điện Thác Mơ Tập 1-Báo cáo khoa học đề tài tổng hợp
- Nghiên cứu xác định mức tồn kho của một số ngành công nghiệp chế biến chế tạo
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khảo sát mức độ nhiễm vi sinh vật và đánh giá khả năng kháng kháng sinh của Salmonella spp trong thực phẩm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm Thành phố Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
Ths. Trương Huỳnh Anh Vũ
Huỳnh Yên Hà; Lê Thành Thọ; Lương Sơn Tùng; Phan Thị Ngọc Điệp; Bao Thị Kim Hồng; Trần Hà Phương Dung; Nguyễn Thanh Dân; Nguyễn Thị Hồng Hiếu; Lê Thị Anh Thư
Dịch tễ học
01/09/2019
01/09/2021
2021
TP. Hồ Chí Minh
150 tr. + Phụ lục
Nhiễm vi sinh vật; Thực phẩm; Kháng kháng sinh; Salmonella spp.
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-030-2022