- Tăng trưởng xanh trong nông nghiệp ở các tỉnh Bắc Trung Bộ (Nghiên cứu trường hợp nuôi trồng thủy sản)
- Giải pháp đổi mới công tác điều phối và kiểm định nội dung theo định hướng phát triển đa loại hình báo chí của Đài Tiếng nói Việt Nam
- Chẩn đoán nhanh bệnh dịch tả heo bệnh phù đầu do ECOLI trên heo và chuyển giao kỹ thuật cho cơ sở
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp tích tụ đất trồng cây lâu năm cây lâm nghiệp theo hướng tập trung qui mô lớn thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp của tỉnh trên địa bàn huyện Trấn Yên Văn Yên Yên Bình tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo trạm biến áp di động phòng nổ hầm lò làm mát bằng không khí mã hiệu TBKP-630 sử dụng trong các mỏ than hầm lò vùng Quảng Ninh
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất Quả thể Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) trên nguồn cơ chất tổng hợp quy mô công nghiệp
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ thiết kế chế tạo các máy để cơ giới hóa canh tác và thu hoạch sẵn ở vùng sản xuất sắn tập trung
- Phát triển cảm biến ADN trên cơ sở transistor hiệu ứng trường cực cổng dưới ứng dụng trong phát hiện virut gây bệnh
- Phát triển dịch vụ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2020
- Thăm dò khả năng dùng Ozon trong bảo quản nông sản
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khảo sát nhu cầu cải tiến công nghệ một số mặt hàng thức ăn nước uống sản xuất ở qui mô vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố Cần Thơ
Trung Tâm Kỹ thuật và Ứng dụng Công nghệ Cần Thơ
UBND TP. Cần Thơ
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nguyễn Trọng Cường
ThS. Nguyễn Minh Thế, ThS. Lý Thị Dù Múa
Kỹ thuật thực phẩm
06/2004
12/2004
2004
Cần Thơ
418
cải tiến công nghệ, thực phẩn; Cần Thơ
418
VN – SKHCN CTO