- Nghiên cứu phân tích đánh giá hệ thống hàng rào kỹ thuật trong công nghiệp ô tô của một số quốc gia trong khu vực
- Dự báo quy mô đào tạo đại học hệ không chính quy tại tỉnh Phú Thọ đến năm 2010 làm căn cứ xây dựng quy hoạch phát triển Giáo dục thường xuyên của tỉnh
- Xây dựng thử nghiệm AMES và thử ứng dụng để phát hiện các tác chất gây đột biến ung thư
- Nghiên cứu đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp phát triển ngành du lịch huyện Thạnh Phú
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn và chỉ dẫn kỹ thuật phế thải phá dỡ công trình và phế thải xây dựng (PTPDCT&XD) làm vật liệu san lấp
- Đánh giá kinh tế - xã hội Thủ đô nhiệm kỳ Đại hội XVI (2015-2020) và định hướng phát triển đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2030
- Xã hội hóa trong hoạt động xuất bản ở nước ta hiện nay
- Nghiên cứu định hướng sử dụng công nghệ sạch trong ngành công nghiệp nhiệt điện
- Về giải pháp phát triển thủ công nghiệp theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa ở đồng bằng sông Hồng
- Khảo sát đánh giá các đặc điểm tự nhiên và đề suất phương án quy hoạch cải tạo sử dụng hợp lý vùng đất nông trường Lũng Lầu huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khảo sát thực trạng sử dụng hàn the trong chế biến thực phẩm ở huyện Chợ Mới đề nghị sử dụng phụ gia thay thế có nguồn gốc thiên nhiên
Trung tâm Y tế dự phòng huyện Chợ Mới
Sở Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
Đỗ Thị Thanh Lan
Võ Thị Minh Tâm
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2008
31/12/2008
2009
Trung tâm Y tế dự phòng huyện Chợ Mới
31
hàn the