- Nghiên cứu thành phần hóa học và các yếu tố có liên quan của sỏi mật sỏi niệu tại Việt Nam
- Kết quả sản xuất thử nghiệm giống lúa mới tại hai xã vùng cao huyện Dakklei
- Nghiên cứu xây dựng quy trình đăng ký vận hành phát triển thương hiệu sản phẩm kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin phục quản lý điều hành và truy xuất nguồn gốc sản phẩm chuối tiêu hồng trên địa bàn huyện Yên Lạc tỉnh Vĩnh Phúc
- Áp dụng các tiến bộ KHCN xây dựng mô hình quản lý tổng hợp bệnh vàng lùn lùn xoắn lá hại lúa tại Nghệ An - GĐ I
- Nghiên cứu định hướng và giải pháp thúc đẩy nhập công nghệ từ nước ngoài vào Việt Nam trong một số ngành công nghiệp
- Nghiên cứu áp dụng pin mặt trời phục vụ đời sống nhân dân các dân tộc ở những bản vùng sâu vùng xa không có khả năng cung cấp điện lưới của tỉnh Lai Châu
- Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ và thiết bị sản xuất chế phẩm bảo quản (chế phẩm tạo màng) dùng trong bảo quản một số rau quả tươi - Các chuyên đề (Quyển 3)
- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng lập kế hoạch kiểm toán năm các dự án đầu tư của Kiểm toán Nhà nước
- Hoàn thiện công nghệ khai thác sơ chế và bảo quản mực đại dương trên tàu khai thác xa bờ
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ thân thiện môi trường nhằm nâng cấp chất lượng xử lý nước thải
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khảo sát thực trạng sử dụng hàn the trong chế biến thực phẩm ở huyện Chợ Mới đề nghị sử dụng phụ gia thay thế có nguồn gốc thiên nhiên
Trung tâm Y tế dự phòng huyện Chợ Mới
Sở Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
Đỗ Thị Thanh Lan
Võ Thị Minh Tâm
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2008
31/12/2008
2009
Trung tâm Y tế dự phòng huyện Chợ Mới
31
hàn the