
- Tăng cường tính chống chịu và cải tiến chất lượng giống lúa bằng công nghệ sinh học thực vật
- Cải tiến dây chuyền gò giày vải thành dây chuyền gò sản xuất giày vải - giày thể thao
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép chấn tôn 1200T dùng trong đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Chọn công thức và phương pháp tính toán thiết kế máy
- Phân vùng dự báo chi tiết động đất ở vùng Tây Bắc
- Nghiên cứu ứng dụng số liệu dự báo của Trung tâm Dự báo thời tiết hạn vừa châu Âu để nâng cao chất lượng dự báo hạn tháng và hạn mùa cho khu vực Việt Nam
- Phần: Hồ sơ thiết kế cần đo võng mặt đường
- Nâng cao hiệu quả minh bạch tài sản thu nhập của cán bộ công chức tỉnh Vĩnh Phúc để phòng ngừa tham nhũng
- Nghiên cứu khai thác nguồn gene vi khuẩn Burkholderia pseudomallei và đánh giá đặc tính sinh học nhằm nâng cao hiệu quả chẩn đoán dự phòng và điều trị
- Nghiên cứu tính thích ứng của giống Lạc đen CNC1 tại huyện Lục Yên và Yên Bình tỉnh Yên Bái
- Nâng cao hiệu qủa bồi dưỡng nhân cách sinh viên (mặt văn hóa chính trị)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khảo sát thực trạng sử dụng hàn the trong chế biến thực phẩm ở huyện Chợ Mới đề nghị sử dụng phụ gia thay thế có nguồn gốc thiên nhiên
Trung tâm Y tế dự phòng huyện Chợ Mới
Sở Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
Đỗ Thị Thanh Lan
Võ Thị Minh Tâm
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2008
31/12/2008
2009
Trung tâm Y tế dự phòng huyện Chợ Mới
31
hàn the