- Xây dựng mô hình thâm canh cây lúa nước theo xu hướng 3 giảm (giống phân bón thuốc trừ sâu) để giúp nông dân giảm chi phí đầu tư tăng hiệu quả kinh tế tại các xã Diên Binh Lon Đào và thị trấn Đắk Tô
- Nghiên cứu hoàn thiện thiết kế chế tạo thùng ủ rác thải sinh hoạt thành phân bón hữu cơ
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp đổi mới phương pháp dạy học nhằm thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông tiểu học trung học cơ sở ở tỉnh bắc Giang
- Những giải pháp cơ bản nhằm khắc phục tình trạng dạy thêm học thêm tràn lan tại thành phố Đà Nẵng
- Ứng dụng chỉ thị gien trong hỗ trợ chọn lọc một số tính trạng năng suất của giống suất của giống gà Tàu Vàng
- Xây dựng hệ thống giám sát cảnh báo và điều khiển thông số môi trường ao nuôi trồng thủy sản trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
- Đời sống văn hóa tinh thần của thanh niên nghèo Tp Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu chuyển dịch thẳng đứng vỏ trái đất khu vực miền Bắc chuyển dịch đứng và ngang vỏ trái đất tại các pôlygôn địa động học Chí Linh và Đồng Tháp Mười
- Đánh giá chi tiết tài nguyên nước vùng đồng bằng ven biển Quảng Nam
- Nghiên cứu tính tóan thiết kế chế tạo lắp ráp và vận hành cần trục chân đế 180 tấn - CĐ4: Nghiên cứu tính toán tải trọng và tổ hợp tải trọng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2005-64-382
Khảo sát thực trạng việc sử dụng phẩm màu và hàn the trong một số thức ăn truyền thống tại Hà Nội năm 2004
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Vũ Thị Hồi, KS
Phạm Thị Thanh Minh
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2004
2004
Hà Nội
18 tr.
Chất phụ gia; Hàn the; Phẩm màu; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5479