- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về cổ phần hóa Viện Nghiên cứu và Phát triển
- Xây dựng chương trình kiểm toán tài chính Tập đoàn Tổng công ty nhà nước
- Đánh giá công trình xây dựng lưới trọng lực cơ bản nhà nước và phương án hoàn chỉnh
- Nghiên cứu nhận diện và các giải pháp xử lý thực trạng doanh nghiệp xác sống (công ty Zombie) tại Việt Nam
- Điều tra hiện trạng sử dụng tài nguyên và bảo vệ môi trường biển đảo trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu tính toán thiết kế và cải tạo máy ép ngói 22 viên/m2 tự động dạng hai khuôn sử dụng cơ cấu cam ép với năng suất 32 viên/phút
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng công tác tư tưởng ở Đảng bộ huyện Trấn Yên trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu diễn biến tài nguyên rừng bằng tư liệu viễn thám đa thời gian để định hướng quy hoạch nuôi trồng thủy sản và phát triển tài nguyên rừng tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu khả năng sinh trưởng phát triển và sản xuất của giống dê chuyên thịt cao sản Boer nhập nội và con lai cấp tiến của chúng với một số giống dê địa phương
- Hoàn thiện công nghệ xử lý dịch quả bằng phương pháp công nghệ sinh học dùng cho sản xuất rượu vang chất lượng cao
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2005-64-382
Khảo sát thực trạng việc sử dụng phẩm màu và hàn the trong một số thức ăn truyền thống tại Hà Nội năm 2004
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Vũ Thị Hồi, KS
Phạm Thị Thanh Minh
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2004
2004
Hà Nội
18 tr.
Chất phụ gia; Hàn the; Phẩm màu; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5479