
- Nghiên cứu ứng dụng chất kết dính polyacrylic sản xuất trong nước để trau chuốt da thay thế hóa chất nhập ngoại
- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình hợp tác liên kết sản xuất lúa nếp cẩm tại các huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa đạt VietGAP gắn với xây dựng thương hiệu và truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm gạo nếp cẩm xứ Thanh
- Ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến trong nông nghiệp xây dựng mô hình 50 triệu đồng/ha/năm quy mô xã tại xã Định Tân Yên Định Thanh Hoá
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất và xây dựng mô hình trình diễn giống lúa ngắn ngày PC6 và P6ĐB tại một số tiểu vùng sinh thái của tỉnh phục vụ cho việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng tại Hải Dương
- Thử nghiệm sử dụng một số cây thuốc và các hợp chất chiết xuất từ thảo mộc trong phòng và trị các bệnh truyền nhiễm và bệnh ký sinh trùng ở tôm cá
- Hoàn thiện công nghệ - thiết bị sản xuất giấy in độ trắng thấp
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và ứng dụng xây dựng hệ thống giám sát tài nguyên nước phục vụ việc điều hành điều phối trên lưu vực sông nhằm triển khai thi hành Luật tài nguyên nước
- Giải pháp nâng cao năng lực đội ngũ phóng viên biên tập viên trẻ trong hệ thống báo chí của Đoàn thanh niên hiện nay
- Ứng dụng sản phẩm cacbon y sinh trong chấn thương chỉnh hình phẫu thuật thần kinh chữa bỏng và các loại vết thương
- Thiết kế chế tạo máy phát điện cho thủy điện nhỏ



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2005-64-382
Khảo sát thực trạng việc sử dụng phẩm màu và hàn the trong một số thức ăn truyền thống tại Hà Nội năm 2004
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Vũ Thị Hồi, KS
Phạm Thị Thanh Minh
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2004
2004
Hà Nội
18 tr.
Chất phụ gia; Hàn the; Phẩm màu; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5479