Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Khảo sát thực trạng xây dựng mô hình cơ sở sản xuất Bún tươi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại thành phố Châu Đốc năm 2018 – 2019

Trung tâm Y tế thành phố Châu Đốc

UBND Tỉnh An Giang

Tỉnh/ Thành phố

BS CKI. Lâm Thành Tứ

Nguyễn Thị Như Tâm; Dương Quang Thoại; Đặng Quốc Cường

Dịch tễ học

2019

An Giang

75 tr. + phụ lục

Khảo sát cơ sở sản xuất bún trên địa bàn thành phố Châu Đốc; thực hiện nghiên cứu can thiệp, đánh giá trước và sau khi xây dựng mô hình. Đánh giá thực trạng các chỉ tiêu chất lượng của bún tươi và các yếu tố nguy cơ gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm tại các cơ sở sản xuất bún tươi và xây dựng mô hình cơ sở sản xuất bún tươi đảm bảo ATTP tại thành phố Châu Đốc không sử dụng hóa chất, phụ gia thực phẩm nằm ngoài danh mục cho phép của Bộ Y tế.

Bún tươi; An toàn thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; Chất lượng; Hóa chất; Sản xuất

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

AGG-018-2021