
- Nâng cao năng lực hiệu quả công tác tiếp dân giải quyết khiếu nại tố cáo trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất văcxin nhược độc vô hoạt phòng bệnh cho gia súc gia cầm và ứng dụng kỹ thuật gen xác định type virus lở mồm long móng
- Chế tạo máy đo tốc độ gió dùng trong khai thác hầm lò phục vụ an toàn lao động
- Thực trạng hoạt động truyền thông dân số kế hoạch hóa gia đình tại tỉnh Lâm Đồng năm 2020
- Thí nghiệm ứng dụng chế phậm EM để xử lý ô nhiễm môi trường đối với bãi rác các cơ sở chăn nuôi giết mổ gia súc và hầm cầu
- Nghiên cứu hoạt tính ức chế enzyme acetylcholinesterase và ba dòng tế bào ung thư từ lá hai loài Bần (Sonneratia) và hai loài Mắm (Avicennia) ở rừng ngập mặn Cần Giờ- thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy doa ống bao chân vịt tàu thủy :Báo cáo nghiệm thu
- Xây dựng mô hình trường tiểu học chất lượng cao
- Vấn đề tôn giáo ở khu vực đồng bào Khơme Tây Nam bộ hiện nay
- Chọn tạo giống hành củ (Allium cepa L Aggregatum group) chịu nhiệt cho sản xuất trái vụ ở vùng Đồng bằng sông Hồng



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khảo sát thực trạng xây dựng mô hình cơ sở sản xuất Bún tươi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại thành phố Châu Đốc năm 2018 – 2019
Trung tâm Y tế thành phố Châu Đốc
UBND Tỉnh An Giang
Tỉnh/ Thành phố
BS CKI. Lâm Thành Tứ
Nguyễn Thị Như Tâm; Dương Quang Thoại; Đặng Quốc Cường
Dịch tễ học
2019
An Giang
75 tr. + phụ lục
Bún tươi; An toàn thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; Chất lượng; Hóa chất; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
AGG-018-2021