- Nghiên cứu và lựa chọn giải pháp công nghệ để xử lý nước bị ô nhiễm kim loại nặng ( chì-pb ) dùng làm nước sinh hoạt cho đồn biên phòng tại xã Bản Máy huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp chính sách phát triển ngành công nghiệp điện tử Việt Nam trong giai đoạn đến năm 2020
- Xây dựng mô hình thí điểm Xã đảm bảo đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu quy định về phòng chống thiên tai tại chỗ trong xây dựng nông thôn mới
- Nghiên cứu công nghệ chế biến bã đậu nành tạo chế phẩm dinh dưỡng giàu chất xơ
- Thực trạng môi trường bệnh tật đề xuất giải pháp bảo vệ sức khoẻ người làm nghề đúc và cộng đồng tại xã Mỹ Đồng - Thuỷ Nguyên - Hải Phòng
- Nghiên cứu thiết kế định hình và chế tạo quạt trục để thông gió xuyên phòng cải thiện điều kiện làm việc cho công nhân lao động
- Nghiên cứu những ảnh hưởng của đập thủy điện Hòa Bình đến sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên của vùng hồ
- Nghiên cứu tính chất điện từ của vật liệu tương quan điện tử thông qua phổ tán xạ không đàn hồi
- Nghiên cứu con đường phát triển kinh tế hợp tác trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình nhà nuôi chim yến và phát triển nghề nuôi chim yến tại tỉnh Sóc Trăng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khảo sát thực trạng xây dựng mô hình cơ sở sản xuất Bún tươi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại thành phố Châu Đốc năm 2018 – 2019
Trung tâm Y tế thành phố Châu Đốc
UBND Tỉnh An Giang
Tỉnh/ Thành phố
BS CKI. Lâm Thành Tứ
Nguyễn Thị Như Tâm; Dương Quang Thoại; Đặng Quốc Cường
Dịch tễ học
2019
An Giang
75 tr. + phụ lục
Bún tươi; An toàn thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; Chất lượng; Hóa chất; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
AGG-018-2021