- Chính sách của chính quyền Mỹ dưới thời Tổng thống Obama đối với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và tác động của nó đối với Việt Nam
- Đánh giá tác dụng phục hồi chức năng vận động trên bệnh nhân nhồi máu bằng thủy châm vitamin nhóm B tại Bệnh viện Y học cổ truyền Phạm Ngọc Thạch tỉnh Lâm Đồng năm 2022-2023
- Đánh giá tổng quan tiềm năng sử dụng quản lý đất ngập nước ven biển Hải Phòng đề xuất các giải pháp sử dụng hợp lý
- Nghiên cứu tổng hợp sợi carbon MXenes@carbon xốp bằng phương pháp ướt và ứng dụng trong phản ứng điện phân nước tạo khí hydro
- Đánh giá tác dụng phục hồi chức năng vận động ở bệnh nhân nhồi máu não bằng thuỷ châm Vinrovit 5000
- Ứng dụng công nghệ sử dụng hợp chất SA44/LS40 vào xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Lương Phong huyện Hiệp Hoà tỉnh Bắc Giang
- Xây dựng hệ phần mềm xử lý số liệu thuỷ văn vùng sông ảnh hưởng thuỷ triều HYDTID10-Thuyết minh kỹ thuật hệ phần mềm xử lý số liệu thuỷ văn vùng sông ảnh hưởng triều hydtid10
- Ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động quản lý và điều hành tại Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch
- Đánh giá thực trạng đề xuất giải pháp lưu giữ và phát triển cây ăn quả đầu dòng có giá trị Hải Phòng
- Tên nhiệm vụ: Xây dựng một số mã có khả năng tự sửa lỗi ứng dụng trong lý thuyết điều khiển
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Khảo sát thực trạng xây dựng mô hình cơ sở sản xuất Bún tươi đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại thành phố Châu Đốc năm 2018 – 2019
Trung tâm Y tế thành phố Châu Đốc
UBND Tỉnh An Giang
Tỉnh/ Thành phố
BS CKI. Lâm Thành Tứ
Nguyễn Thị Như Tâm; Dương Quang Thoại; Đặng Quốc Cường
Dịch tễ học
2019
An Giang
75 tr. + phụ lục
Bún tươi; An toàn thực phẩm; Vệ sinh thực phẩm; Chất lượng; Hóa chất; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
AGG-018-2021