liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2001-320

Làm giàu protein cho các bã thải của sản xuất bột (bã sắn) bằng phương pháp lên men rắn dùng làm thức ăn gia súc

Đại học Bách khoa Hà Nội

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Bộ

Đặng Thị Thu, PTS

Kỹ thuật hóa học

1991

1995

1995

H.

22 tr.+PL

Khảo sát thành phần hóa học của một số bã thải từ sản xuất tinh bột. Tối ưu hóa điều kiện nuôi bằng phương pháp qui hoạch thực nghiệm. Xác định thời gian sinh tổng hợp protein cao và thành phần hóa học của bã sắn trước và sau khi lên men. Các kết quả thử nghiệm và giấy xác nhận KQNC (Phụ lục)

Thức ăn gia súc; Bã sắn; Làm giàu protein; Phương pháp lên men

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2294