
- Nghiên cứu điều chế chất lỏng ion khung Imidazolium và Pyridium dùng trong tổng hợp một số trung gian indanon và tetralon
- Chọn tạo giống lúa chịu mặn năng suất cao phẩm chất tốt kháng rầy nâu phù hợp với vùng hạ huyện Cần Đước Cần Giuộc Tân Trụ và Châu Thành tỉnh Long An
- Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý cho đội ngũ Trưởng phó phòng UBND cấp huyện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu chế tạo nguồn phát của phương pháp địa chấn để xác định cấu trúc địa chấn đến độ sâu 400 mét ở khu vực biển Việt Nam
- Nghiên cứu môi trường và điều kiện làm việc của một số cơ sở y tế tư nhân tại Thành phố Hà Nội và Hải Dương
- Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến sự tăng sinh và tổng hợp saponin của rễ và mô sẹo giảo cổ lam (Gynostemma pentaphyllum) nuôi cấy bằng hệ thống bioreactor
- Tăng cường hợp tác giữa cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp nhằm thúc đẩy khả năng lưu chuyển của giảng viên và sinh viên trong bối cảnh hội nhập
- Nghiên cứu ứng dụng thanh polymer cốt sợi thủy tinh trong việc sản xuất cấu kiện bê tông phục vụ công trình kè bờ sông và hồ tại Hải Phòng
- Quản lý rủi ro tài khóa góp phần ổn định tài chính công và phát triển kinh tế
- Nghiên cứu nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý khoa học và công nghệ địa phương- Tổng hợp kết quả điều tra xã hội học



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-320
Làm giàu protein cho các bã thải của sản xuất bột (bã sắn) bằng phương pháp lên men rắn dùng làm thức ăn gia súc
Đại học Bách khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
Đặng Thị Thu, PTS
Kỹ thuật hóa học
1991
1995
1995
H.
22 tr.+PL
Thức ăn gia súc; Bã sắn; Làm giàu protein; Phương pháp lên men
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2294