- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Quýt Nam Sơn cho sản phẩm quýt Nam Sơn của huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình
- Xây dựng và quản lý chỉ dẫn địa lý Trà Bồng cho sản phẩm quế của 2 huyện Trà Bồng và Tây Trà tỉnh Quảng Ngãi
- Nghiên cứu chiết xuất tinh chế các hợp chất từ dược liệun để sử dụng làm chất chuẩn phục vụ công tác kiểm nghiệm thuốc và nghiên cứu dược liệu
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị đo và hiển thị (DRO) và các bộ giao diện dùng với máy công cụ
- Nghiên cứu xây dựng mô hình can thiệp giảm thiểu tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh ở tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu sinh thái và phân bố quần thể loài Bách xanh đá (Calocedrus rupestris)
- Đánh giá thực trạng nữ quản lý lãnh đạo và nữ trong diện quy hoạch các cấp; giải pháp chính sách có liên quan đến công tác tạo nguồn quy hoạch đào tạo bồi dưỡng bổ nhiệm cán bộ nữ tại thành phố Hồ Chí Minh
- Phát triển đồng bộ và hiện đại hóa ngành xuất bản phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước
- Điều chỉnh chính sách đối ngoại của Thổ Nhĩ Kỳ sau Mùa xuân Arab và tác động
- Nghiên cứu công nghệ chuyển hóa trực tiếp CO2 thành methanol làm nguyên liệu sản xuất diezen sinh học B100
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
844.10.NV09.NTBIC.10-19
2022-60-0842/NS-KQNC
Liên kết khai thác nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực dịch vụ du lịch ẩm thực thủ công mỹ nghệ
Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Trần Vũ Tuấn Phan
Vũ Thị Xen, Nguyễn Quốc Đạt, Hà Thị Vinh, Nguyễn Hoàng Oanh, Lê Quang Thái, Đặng Thanh Tú, Lê Ngọc Thạch, Phùng Thị Việt Bắc
Kinh doanh và quản lý
01/03/2019
01/08/2020
2020
Hà Nội
86 Tr.
Liên kết; Khai thác nguồn lực; Hỗ trợ; Khởi nghiệp; Đổi mới sáng tạo; Lĩnh vực dịch vụ; Du lịch; Ẩm thực; Thủ công mỹ nghệ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21072