- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp bón phân theo chẩn nghiệm dinh dưỡng
- Hoàn thiện quy trình công nghệ ương nuôi tôm hùm (Panulirus ornatus) giống
- Nghiên cứu tiềm năng phát triển ngành công nghiệp chủ lực của tỉnh Bến Tre
- Kinh tế chính trị thế giới 2016 và triển vọng 2017
- ứng dụng kỹ thuật NAT để phát hiện sớm HIV HBV HCV ở người cho máu
- Rủi ro thị trường các ngành của việt nam và cú sốc COVID -19
- Ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý cơ sở dữ liệu Nghệ thuật Bài chòi ở Khánh Hòa
- Nghiên cứu phát triển trí tuệ (chỉ số thông minh IQ chỉ số trí tuệ cảm xúc EQ chỉ số sáng tạo CQ) của học sinh sinh viên và lao động trẻ đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá hiện đại hoá
- Đánh giá hiện trạng và tiềm năng phát triển chăn nuôi bò thịt Đắk Nông
- Ứng dụng công nghệ sản xuất giống và nuôi thương phẩm giống hầu cửa sông tại Thái Bình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
844.10.NV09.NTBIC.10-19
2022-60-0842/NS-KQNC
Liên kết khai thác nguồn lực hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực dịch vụ du lịch ẩm thực thủ công mỹ nghệ
Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Trần Vũ Tuấn Phan
Vũ Thị Xen, Nguyễn Quốc Đạt, Hà Thị Vinh, Nguyễn Hoàng Oanh, Lê Quang Thái, Đặng Thanh Tú, Lê Ngọc Thạch, Phùng Thị Việt Bắc
Kinh doanh và quản lý
01/03/2019
01/08/2020
2020
Hà Nội
86 Tr.
Liên kết; Khai thác nguồn lực; Hỗ trợ; Khởi nghiệp; Đổi mới sáng tạo; Lĩnh vực dịch vụ; Du lịch; Ẩm thực; Thủ công mỹ nghệ
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21072