- Nghiên cứu nhóm giải pháp công nghệ chuẩn hoá xử lý dữ liệu để tích hợp và chuẩn hoá các chứng từ kinh doanh (Business document) phục vụ ứng dụng thương mại điện tử xuyên biên giới
- Khảo nghiệm bộ giống lúa ngắn ngày 1991-1992
- Nghiên cứu chế biến các loại thực phẩm ăn liền thực phẩm lên men có giá trị dinh dưỡng cao tiện sử dụng từ đậu nành và các phế liệu của nó
- Nghiên cứu sản phẩm hỗ trợ giải độc cơ thể cho con người cai nghiện ma túy
- Nhân rộng mô hình thụ tinh nhân tạo và sản xuất heo giống theo hướng an toàn dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu chế tạo giáo cụ trực quan phục vụ giảng dạy STEM bằng công nghệ in 3D
- Nghiên cứu chọn tạo 02 dòng gà Đông Tảo và 02 dòng gà Móng
- Một số mô hình chế độ chính trị trên thế giới và sự tham chiếu đối với việc bảo đảm và phát triển bền vững của chế độ chính trị ở Việt Nam
- Phát triển bền vững khu vực biên giới Vân Nam (Trung Quốc) - Lào Cai (Việt Nam) trong bối cảnh mới
- Những đặc điểm cơ bản về sinh thái nhân văn vùng Nhà Bè - Cần Giờ và chiến lược phát triển văn hóa xã hội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
HĐKHCN.QuyGen.035/20
2021-24-574/KQNC
Lưu giữ và bảo quản nguồn gen cây nguyên liệu dầu và cây tinh dầu
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Lê Công Nông
ThS. Thái Nguyễn Quỳnh Thư; ThS. Trần Thị Phương Nhung; ThS. Nguyễn Thị Út; KS. Trần Ngọc Thông; ThS. Nguyễn Thái Thúy Duy; KS. Nguyễn Thị Thủy; KS. Ngô Thị Thanh Trúc; KS. Phạm Phú Thịnh; KTV. Lại Văn Sấm
Công nghệ gen; nhân dòng vật nuôi;
01/01/2020
01/12/2020
2020
Hồ Chí Minh
96 tr.
Cây tinh dầu; Nguyên liệu; Dầu; Nguồn gen; Bảo quản; Lưu giữ; Nông nghiệp; Khoa học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18834