- Nghiên cứu mô hình công nghiệp hóa - hiện đại hóa nông thôn xã Tân Thuận huyện Châu Thành A tỉnh Hậu Giang và các giải pháp thực hiện
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ để phát triển kinh tế tại xã Lộc Thành huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước
- Đánh giá nhiệm vụ phát triển nông nghiệp xây dựng nông thôn mới nâng cao đời sống nông dân của Thủ đô nhiệm kỳ Đại hội XVI ( 2015-2020) và định hướng đến năm 2025 tầm nhìn đến năm 2030
- Nghiên cứu đánh giá sinh khả dụng của rifampicin từ hỗn hợp 3 thuốc chống lao RHZ trên người tình nguyện
- Nghiên cứu giá trị của protein DKK1 và acid nhân lưu hành tự do trong phát hiện ung thư tế bào gan ở bệnh nhân nhiễm virus viêm gan B
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Miến dong Bình Liêu cho sản phẩm miến dong của huyện Bình Liêu tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu bào chế thực phẩm chức năng từ Collagen da cá tra kết hợp với dược liệu có tác dụng dự phòng và hỗ trợ điều trị bệnh lý viêm khớp
- Nghiên cứu công nghệ lên men sản xuất axit axetic và dấm năng suất cao
- Nghiên cứu thăm dò khả năng ứng dụng chế phẩm điều hòa sinh trưởng Hexanal trong xử lý cận và sau thu hoạch cho quả xoài
- Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ và thiết bị bảo quản chế biến một số rau quả tươi quy mô nhỏ và vừa - Đề mục: Nghiên cứu công nghệ và thiết bị bảo quản một số loại quả tươi bằng phương pháp điều chỉnh khí
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
107.99-2018.06
2021-52-732/KQNC
Mô phỏng đa cấp độ quá trình sấy bằng hơi quá nhiệt đối với vật liệu dạng hạt: Từ hạt đơn đến thiết bị sấy
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Trần Thị Thu Hằng
TS. Lê Kiều Hiệp; PGS.TS. Nguyễn Nguyên An
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/12/2018
01/12/2020
2020
Hà Nội
185 tr.
Sản phẩm nông nghiệp dạng hạt; Thiết bị sấy; Sấy bằng hơi quá nhiệt; Hạt đơn; Chất lượng; Sản phẩm sẩy; Hệ thống sấy; Công nghệ sấy
24 Lý thường Kiệt, Hà Nội
18992