
- Điều tra và nghiên cứu một số nguồn protein không truyền thống (lông vũ lông heo men bia nhộng tằm) và đánh giá khả năng sử dụng chúng làm thức ăn gia súc
- Nghiên cứu rút ngắn thời gian chín của chượp trong quá trình sản xuất nước mắm
- Nghiên cứu chuyển giao công nghệ đúc hút chân không các sản phẩm mỹ nghệ từ hợp kim đồng
- Nghiên cứu xác định các luận cứ khoa học làm cơ sở đề xuất các giải pháp kỹ thuật cho việc chuyển đổi từ đất sản xuất lúa năng suất thấp sang đất trồng cây ăn trái vùng bưng Thủ đức TpHCMBáo cáo theo dõi sự sinh trưởng cây nhãn (Euphoria longan)
- Khảo sát đánh giá hiện trạng tài nguyên sinh vật và đa dạng sinh học phục vụ phát triển bền vững kinh tế - xã hội tỉnh Trà Vinh
- Sản xuất thử nghiệm chuẩn và thiết bị đo lường
- Nghiên cứu nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác quản lý khoa học và công nghệ địa phương- Đề tài nhánh 1: Các đề tài nhánh
- Phát triển kinh tế vùng trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá
- Sự tiến hóa thành phần vật chất và chế độ địa động phần rìa địa khối Indosinia ở Việt Nam trong mối tương tác các cấu trúc địa chất kế cận
- Đánh giá thực trạng thực hiện chính sách Bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đề xuất giải pháp để thực hiện tốt Luật Bảo hiểm y tế



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Mở rộng nâng cấp trang thông tin điện tử của Sở Khoa học và công nghệ Bắc Giang
Trung tâm tin học và thông tin khoa học công nghệ
UBND Tỉnh Bắc Giang
Cơ sở
KS. Lê Hải Bằng
Thông tin học (Khoa học thông tin - các khía cạnh xã hội)
2004
2005
Bắc Giang
21 tr.
trang thông tin điện tử, website, hệ thống thông tin; Bắc Giang