• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2006-64-571

Một số chỉ tiêu ô nhiễm an toàn vệ sinh thực phẩm của thịt lợn tại thị trường Hà Nội năm 2005

Viện Dinh Dưỡng

Bộ Y tế

Cơ sở

Đào Tố Quyên, ThS

Lê Hồng Dũng, ThS; Phạm Thanh Yến, BS; Nguyễn Lan Phương, BS; và những người khác

Dịch tễ học

2005

2006

2006

Hà Nội

22 tr.

Giới thiệu kết quả nghiên cứu nguồn gốc các mẫu thịt trên thị trường Hà Nội. Xác định hàm lượng một số kim loại nặng trong thịt lợn, xác định lượng tồn dư kháng sinh Enrofloacin và xác định mức độ nhiễm E. Coli và Salmonella trong thịt lợn

Vệ sinh thực phẩm; An toàn thực phẩm; Thịt lợn sạch

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

6239