- Nghiên cứu qui trình công nghệ tổng hợp vitamin C từ Sorbitol
- Nghiên cứu sản xuất sản phẩm bổ dưỡng sức khỏe từ nấm Đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại địa phương
- Thử nghiệm nuôi thương phẩm cá trắm đen Mylopharyngodon piceus tại tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu chọn giống và kỹ thuật gây trồng cây Tô hạp điện biên (Altingia siamensis Craib) cung cấp gỗ lớn cho các tỉnh miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu tính sáng tạo của tổ chức trong doanh nghiệp Việt Nam
- Nghiên cứu phương pháp tính toán công trình có kể đến tải trọng động đất và gió bão
- Chính sách nông nghiệp bền vững ở Ba Lan và hàm ý chính sách cho Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư vú
- Lịch sử cận đại thế giới (3 tập)
- Nghiên cứu nguyên nhân và cơ chế hình thành ao xoáy khu vực Bãi Sau và đề xuất giải pháp xử lý ao xoáy góp phần phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2006-64-571
Một số chỉ tiêu ô nhiễm an toàn vệ sinh thực phẩm của thịt lợn tại thị trường Hà Nội năm 2005
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Đào Tố Quyên, ThS
Lê Hồng Dũng, ThS; Phạm Thanh Yến, BS; Nguyễn Lan Phương, BS; và những người khác
Dịch tễ học
2005
2006
2006
Hà Nội
22 tr.
Vệ sinh thực phẩm; An toàn thực phẩm; Thịt lợn sạch
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6239