- Xây dựng bản đồ công nghệ bức xạ và đồng vị phóng xạ trong lĩnh vực y tế công nghiệp
- Khảo sát bệnh tồn lưu tối thiểu trong đa u tủy xương
- Khu công nghiệp khu chế xuất ở Việt Nam: những tác động xã hội vùng
- Giải pháp phát triển ngân hàng số tại Việt Nam
- Thực trạng công tác đào tạo-bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học THCS giai đoạn 1996-2002 Những định hướng và giải pháp khắc phục nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục giai đoạn 2002-2010 ở tỉnh Khánh Hoà
- Những giải pháp cơ bản nhằm khắc phục tình trạng dạy thêm học thêm tràn lan tại thành phố Đà Nẵng
- Cơ sở khoa hoc của việc chuẩn hoá trong giáo dục phổ thông
- Xây dựng mô hình vườn cây ăn trái thích hợp cho từng vùng tỉnh Tiền Giang
- Ứng dụng quy trình sản xuất phân hữu cơ vi sinh đa chủng từ phế thải nông nghiệp quy mô hộ gia đình nhằm nâng cao năng suất chất lượng cây trồng và bảo vệ môi trường tại thái nguyên
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo tích hợp hệ thống thu thập dữ liệu và giám sát thời gian thực chất lượng nước thải khí thải ứng dụng cho khu công nghiệp và đô thị
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
58/ĐTKHVP - 2010
Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lí chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại các doanh nghiệp cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Trung tâm Kỹ thuật và Tiết kiệm năng lượng Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
KS. Lê Thị Lan Hương
Các vấn đề y tế khác
01/01/2010
01/11/2010
2010
Vĩnh Phúc
53
an toàn thực phẩm, cơ sở chế biến thực phẩm, chế biến thực phẩm; Vĩnh Phúc
Sở KH&CN Vĩnh Phúc