liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

58/ĐTKHVP - 2010

Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lí chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại các doanh nghiệp cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Trung tâm Kỹ thuật và Tiết kiệm năng lượng Vĩnh Phúc

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

Tỉnh/ Thành phố

KS. Lê Thị Lan Hương

Các vấn đề y tế khác

01/01/2010

01/11/2010

2010

Vĩnh Phúc

53

Điều tra và đi khảo sát thực tế các doanh nghiệp sản xuất, lưu thông hàng hoá trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong việc áp dụng các hệ thống kiểm soát chất lượng USATTP và các biện pháp phòng ngừa, nâng cao chất lượng các sản phẩm hàng hoá (70 cơ sở) lấy mẫu thử nghiệm chất lượng (100 mẫu).

an toàn thực phẩm, cơ sở chế biến thực phẩm, chế biến thực phẩm; Vĩnh Phúc

Sở KH&CN Vĩnh Phúc