
- Phát triển và hoàn thiện cơ chế hoạt động của các hình thức liên kết kinh tế giữa các thành phần kinh tế trong công nghiệp
- Xây dựng hệ thống đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm rau xanh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên
- Hiệu quả đào tạo bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý cấp cơ sở ở Trường Chính trị Tôn Đức Thắng
- Nghiên cứu một số biện pháp thích hợp nhằm quản lý chất thải rắn công nghiệp và chất thải nguy hại ở TpHồ Chí Minh
- Vấn đề tôn giáo của đồng bào Chăm ở Ninh Thuận Bình Thuận-Thực trạng và giải pháp- Các chuyên đề
- Nghiên cứu xây dựng mô hình Làng Văn hóa Du lịch tại Quảng Bình.
- Dân tộc Hrê ở Việt Nam: Tiếp cận dưới góc nhìn nhân học
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn đề xuất cơ chế quản lý tài chính đối với hoạt động hỗ trợ tín dụng của Quỹ đổi mới công nghệ quốc gia
- Nghiên cứu phân loại ve sầu (Hemiptera: Cicadidae) miền Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp phát triển ngành nghề nông thôn phục vụ xây dựng nông thôn mới thành phố Hải Phòng đến năm 2020



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
58/ĐTKHVP - 2010
Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lí chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại các doanh nghiệp cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Trung tâm Kỹ thuật và Tiết kiệm năng lượng Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
KS. Lê Thị Lan Hương
Các vấn đề y tế khác
01/01/2010
01/11/2010
2010
Vĩnh Phúc
53
an toàn thực phẩm, cơ sở chế biến thực phẩm, chế biến thực phẩm; Vĩnh Phúc
Sở KH&CN Vĩnh Phúc