- Hợp tác nghiên cứu phát triển tổ máy thủy điện nhỏ và hệ thống tự động hoá cho trạm thủy điện-Kết quả điều tra đánh giá tình hình phát triển thủy điện vừa và nhỏ đề xuất các sơ đồ công nghệ
- Kết quả tạo giống dâu 28 và 36
- Nghiên cứu nâng cao chất lượng xử lý ảnh động trong môi trường tương đối không thuần nhất
- Xây dựng phương pháp thử tiêu chuẩn cho phép đo các tính chất cơ lý của xơ bông trên thiết bị HVI
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số loại dầu béo bằng lipaza
- Điều tra tỷ lệ bệnh đái tháo đường type 2 và các yếu tố nguy cơ tại tỉnh Cà Mau năm 2010 đề xuất biện pháp quản lý và phòng chống
- Chọn tạo và sử dụng các giống có sẵn: cải bắp cà chua dưa chuột dưa hấu ớt có năng suất cao chống nóng chống chịu sâu bệnh chất lượng công nghệ cao thích hợp cho vận chuyển bảo quản
- Vật lý mới từ đóng góp bổ đính của các fermion nặng trong các mô hình mở rộng mô hình chuẩn
- Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm màn chống muỗi
- Cải tiến và sản xuất thử nghiệm máy ép gạch
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2013-52-114
Nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp ngành công nghiệp tiêu dùng Việt Nam
Trường Đại học Thương Mại
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
Phạm Công Đoàn, PGS.TS
Nguyễn Thị Minh Nhàn, TS; Mai Thanh Lan, ThS; Nguyễn Văn Thành, TS; và những người khác
Khoa học xã hội
2012
2012
2012
Hà Nội
102 tr.
Hàng tiêu dùng; Trách nhiệm xã hội; Doanh nghiệp; Người tiêu dùng; Quyền lợi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
9664