- nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả thanh long ruột đỏ (siro mứt nhuyễn) phục vụ sản xuất kem sữa chua
- Nghiên cứu cây tiêu
- Xây dựng mô hình sản xuất chế biến gắn với tiêu thụ đạt hiệu quả kinh tế cao đối với cây rau tại xã Long Thuận huyện Hồng Ngự
- Nghiên cứu tuyển chọn giống lúa chịu mặn phục vụ sản xuất cho vùng lúa chịu mặn tỉnh Phú Yên thích ứng biến đổi khí hậu
- Xây dựng hệ thống các chỉ tiêu thống kê phục vụ công tác dân tộc và miền núi
- Nghiên cứu chế tạo cột sắc ký ái lực miễn dịch dùng phân tích kháng sinh chloraphenicol trong một số nền mẫu thực phẩm phức tạp
- Nghiên cứu xây dựng quy hoạch phát triển công nghệ sinh học tỉnh Vĩnh Long giai đoạn 2006 - 2015
- Tổ chức và hoàn thiện từng bước hệ thống thống kê thương mại quốc tế về dịch vụ
- Nghiên cứu sử dụng sét Di Linh Lâm Đồng để pha chế dung dịch khoan cho các giếng khoan tìm kiếm thơm dò và khai thác dầu khí ở thềm lục địa Nam Việt Nam
- Quan hệ giữa đổi mới kinh tế và đổi mới chính trị ở Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
107.02-2018.306
2021-52-1279/KQNC
Nghiên cứu ảnh hưởng của độ chặt và mặt tiếp xúc không hoàn hảo tới đặc tính cơ học tổng thể của vật liệu nhiều thành phần
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Xây dựng
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Trần Bảo Việt
TS. Vũ Việt Hưng; TS. Lê Bá Anh; TS. Hoàng Việt Hải; TS. Nguyễn Đình Hải; ThS. Nguyễn Thị Hương Giang; ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng
Vật lý các chất cô đặc
01/04/2019
01/04/2021
2021
Hà Nội
7 tr. + Phụ lục
Vật liệu nhiều thành phần; Đặc tính cơ học; Kích thước cốt liệu; Bề mặt tiếp xúc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19540