liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

000.00.16.G06-231222-0001

2024-02-0062/NS-KQNC

Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp canh tác giai đoạn cận thu hoạch đến thời gian bảo quản quả thanh long ruột đỏ (LĐ1) ở các tỉnh phía Nam

Viện cây ăn quả Miền Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

TS. Nguyễn Văn Phong

TS. Nguyễn Văn Hòa, TS. Nguyễn Thành Hiếu, ThS. Nguyễn Khánh Ngọc, ThS. Đặng Linh Mẫn, ThS. Nguyễn Văn Sơn, ThS. Nguyễn Hoàng Trúc, KS. Ngô Thị Kim Thanh

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

01/01/2021

01/12/2022

2024

Tiền Giang

81 tr. + phụ lục

Nghiên cứu ảnh hưởng của liều lượng và loại phân Kali đến năng suất, chất lượng quả và khả năng bảo quản của quả thanh long ruột đỏ LĐ1. Đánh giá hiệu quả xử lý với CaCl2 và KMS (Kali metabisulfit) ở giai đoạn cận thu hoạch đến chất lượng và khả năng bảo quản quả thanh long ruột đỏ LĐ1. Nghiên cứu ảnh hưởng của các biện pháp quản lý dịch bệnh hại tổng hợp áp dụng đến chất lượng và khả năng bảo quản sau thu hoạch của thanh long ruột đỏ LĐ1.

Thanh long ruột đỏ; Canh tác; Cận thu hoạch; Năng suất; Bảo quản; Kali metabisulfit

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

23472