- Thử nghiệm sản xuất giống cá chim vây vàng (Trachinotus blochii Lacepede 1801) tại Khánh Hòa
- Xây dựng thể chế Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo Nhà nước ở nước ta hiện nay
- Nghiên cứu đặc tính sinh hoá kỹ thuật của một số giống chè chọn lọc và lai tạo tại Phú Hộ làm cơ sở cho công tác chọn giống và chế biến chè
- Xây dựng và vận hành không gian khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bến Tre
- Khảo sát kết quả giáo dục đạo đức đối với học sinh tiểu học 4 năm (1989-1993) theo chương trình do sở giáo dục và đào tạo tỉnh Sông Bé biên soạn
- Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của một số loài Bách Bộ chi Stemona ở Bắc Đông Dương
- Nghiên cứu chế biến thực phẩm ăn liền từ bã đậu nành (Okara) bằng phương pháp vi sinh
- Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ xây dựng mô hình phát triển chăn nuôi lợn Mán tại huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam
- Nghiên cứu sử dụng hợp lý nguồn bột khoai mì để thay thế bắp trong khẩu phần heo ngoại nuôi thịt
- Cải cách thủ tục hành chính trong hoạt động của ủy ban chứng khoán nhà nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-231222-0001
2024-02-0062/NS-KQNC
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp canh tác giai đoạn cận thu hoạch đến thời gian bảo quản quả thanh long ruột đỏ (LĐ1) ở các tỉnh phía Nam
Viện cây ăn quả Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Văn Phong
TS. Nguyễn Văn Hòa, TS. Nguyễn Thành Hiếu, ThS. Nguyễn Khánh Ngọc, ThS. Đặng Linh Mẫn, ThS. Nguyễn Văn Sơn, ThS. Nguyễn Hoàng Trúc, KS. Ngô Thị Kim Thanh
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2021
01/12/2022
2024
Tiền Giang
81 tr. + phụ lục
Thanh long ruột đỏ; Canh tác; Cận thu hoạch; Năng suất; Bảo quản; Kali metabisulfit
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23472