- Nghiên cứu các yếu tố quyết định đến quá trình xâm nhập mặn nước dưới đất đồng bằng sông Cửu Long
- Xây dựng bộ tài liệu hướng dẫn hướng nghiệp phân luồng cho học sinh phổ thông tỉnh Lào Cai
- Nghiên cứu và áp dụng cơ sở khoa học các giải pháp kinh tế mỹ thuật để quy hoạch và thiết kế lưu vực phòng hộ rừng phòng hộ nguồn nước rừng chống bão gió ven biển
- Những luận cứ khoa học làm cơ sở cho việc quy hoạch kênh rạch huyện Nhà Bè nhằm mục đích tiêu thoát nước phục vụ nông lâm ngư nghiệp cải tạo ô nhiễm môi trường
- Khảo sát tính năng ma sát và mài mòn của vùng găng bạc trượt
- Xây dựng chương trình bảo vệ môi trường Q Bình Thạnh đến năm 2010
- Tạo lập và quản lý nhãn hiệu chứng nhận Mai chiếu thủy nu gò công Tỉnh Tiền Giang
- Xây dựng cơ sở dữ liệu và kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
- Sản xuất thử nghiệm giống tôm càng xanh toàn đực bằng công nghệ RNAi
- ứng dụng công nghệ multimedia vào việc lập phần mềm phục vụ chuyên ngành cơ khí sửa chữa thiết bị dệt-sợi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-231222-0001
2024-02-0062/NS-KQNC
Nghiên cứu ảnh hưởng của một số giải pháp canh tác giai đoạn cận thu hoạch đến thời gian bảo quản quả thanh long ruột đỏ (LĐ1) ở các tỉnh phía Nam
Viện cây ăn quả Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Nguyễn Văn Phong
TS. Nguyễn Văn Hòa, TS. Nguyễn Thành Hiếu, ThS. Nguyễn Khánh Ngọc, ThS. Đặng Linh Mẫn, ThS. Nguyễn Văn Sơn, ThS. Nguyễn Hoàng Trúc, KS. Ngô Thị Kim Thanh
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2021
01/12/2022
2024
Tiền Giang
81 tr. + phụ lục
Thanh long ruột đỏ; Canh tác; Cận thu hoạch; Năng suất; Bảo quản; Kali metabisulfit
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23472