Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

BC11000665;BC11001299

Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần thức ăn thô đến năng suất và chất lượng sữa của bò sữa khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam

UBND TP. Hồ Chí Minh

ThS.. Phạm, Hồ Hải

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

2000

2003

2003

Tp.Hồ Chí Minh

54tr

Xác định lượng thức ăn thô ăn vào tối đa của bò sữa đối với một số loại thức ăn thô, nghiên cứu xác định khẩu phần có tỷ lệ tinh/ thô và thô xanh, thô khô thích hợp, ảnh hưởng của khẩu phần có tỷ lệ tinh/thô và thô xanh/thô khô thích hợp lên năng xuất và chất lượng sữa của bò, phổ biến kết quả trong dân

Thức ăn thô ;Chất lượng sữa ;Bò sữa ;Chăn nuôi bò