- Nghiên cứu chế tạo xác định đặc trưng hình thái cấu trúc của vật liệu tổ hợp nanocompozit alginat/chitosan mang lovastatin định hướng ứng dụng điều trị giảm cholesterol
- Nghiên cứu mô hình thiết kế thoát nước cho một số khu vực ở TPHCM bằng bơm điện chìm
- Nghiên cứu cơ chế hỗ trợ pháp lý đối với doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường và việc mở rộng thị trường dịch vụ pháp lý trong điều kiện hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống tự động bổ sung khí cho động cơ Diezel tăng áp bằng tua bin khí xả
- Hoàn thiện pháp luật kiểm toán nhà nước nhằm nâng cao hiệu lực hiệu quả phòng chống tham nhũng lãng phí ở Việt Nam
- Vật liệu xúc tác vi tinh thể hệ Al Ni Cu
- Biên tập hoàn chỉnh đề xuất bản đồ trường trọng lực Việt Nam tỷ lệ 1:500000 (phần đất liền)
- Bảo đảm quyền của các dân tộc thiểu số và đấu tranh chống các âm mưu lợi dụng vấn đề dân tộc ở Việt Nam
- Nhân rộng mô hình GAP vú sữa lò rèn Vĩnh Kim
- Nghiên cứu tiếp thu công nghệ tiên tiến để đấu nối và tổ chức khai thác thử nghiệm một cách an toàn và có hiệu quả các dịch vụ trên mạng Internet Đề tài nhánh: Quyển 4- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu mạng Internet/Intranet
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC11000665;BC11001299
Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần thức ăn thô đến năng suất và chất lượng sữa của bò sữa khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam
UBND TP. Hồ Chí Minh
ThS.. Phạm, Hồ Hải
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
2000
2003
2003
Tp.Hồ Chí Minh
54tr
Thức ăn thô ;Chất lượng sữa ;Bò sữa ;Chăn nuôi bò