- Thống kê chất thải lỏng trong nông nghiệp và nông thôn phục vụ cho công tác quản lý chất thải
- Tổng kết và xây dựng mô hình phát triển KT-XH nông thôn mới kết hợp truyền thống làng xã Việt Nam với văn minh thời đại-Kết quả điều tra khảo sát ở công ty cà phê Gia Lai tỉnh Gia Lai
- Hoàn thiện thể chế cải cách hành chính và đổi mới cơ chế cung cấp dịch vụ công trong lĩnh vực việc làm
- Đánh giá thực trạng đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả việc cung ứng vật tư hàng hóa phục vụ sản xuất tiêu dùng tiêu thụ các sản phẩm hàng hóa của miền núi vùng cao nhằm phát triển kinh tế xã hội ở miền núi vùng cao tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu và chế tạo vật liệu biến hóa hấp thụ sóng điện từ dựa trên cấu trúc plasmonic kim loại
- Sự phát triển của các lý thuyết tổ chức hiện đại và sự vận dụng vào công tác tổ chức xây dựng Đảng hiện nay
- Nghiên cứu sản xuất chế phẩm và thực phẩm chức năng giàu Glucosamine và Chondroitin sulfate (CS) từ phụ phẩm của quá trình chế biến gia cầm
- Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống từ trái cây tươi của Trường Đại học Cần Thơ
- Nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng của cấp uỷ xã miền núi phía Bắc hiện nay
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số loại dầu béo bằng lipaza
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC11000665;BC11001299
Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần thức ăn thô đến năng suất và chất lượng sữa của bò sữa khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
Viện Khoa học Kỹ thuật Nông nghiệp miền Nam
UBND TP. Hồ Chí Minh
ThS.. Phạm, Hồ Hải
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
2000
2003
2003
Tp.Hồ Chí Minh
54tr
Thức ăn thô ;Chất lượng sữa ;Bò sữa ;Chăn nuôi bò