- Nghiên cứu đánh giá tìm nguyên nhân gây ra suy thoái rừng và đề xuất phương án bảo vệ phát triển rừng phòng hộ đê biển Gò Công- Tiền Giang
- Nâng cấp Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế giai đoạn 2015-2016
- Vai trò của nữ trí thức thành phố Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế
- Đánh giá hiện trạng và xây dựng luận cứ khoa học ứng dụng công nghệ cao tại Hải Phòng (giới hạn trong 4 lĩnh vực: tin học viễn thông điện tử tự động hóa công nghệ sinh học công nghệ vật liệu mới)
- Nghiên cứu thiết kế lựa chọn công nghệ chế tạo và lắp ráp cần trục container cầu cảng-Phần III-Các phương án thiết kế cần trục container Phương án 03
- Lịch sử tỉnh Lào Cai 1907 - 1950
- Áp dụng tiến bộ kỹ thuật nâng cao năng suất chất lượng và hiệu quả kinh tế cây dưa hấu trồng trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu cải tạo môi sinh vùng cát ven biển miền Trung bằng biện pháp thủy lợi kết hợp với các biện pháp khác
- Nghiên cứu xây dựng mô hình mẫu hệ thống thông tin phục vụ lãnh đạo và quản lý xí nghiệp
- Phân tích dược động học - dược lực học để lựa chọn liều điều trị tối ưu cho bệnh nhân lao phổi điều trị thất bại và tái phát
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CS.050719092233
Nghiên cứu ảnh hưởng của vi khuẩn lactic và các yếu tố môi trường đến chất lượng nước uống lên men từ khoai lang và chuối
Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
TS. Trần Thị Thùy Linh
ThS. Lê Thái Anh Thư; ThS. Trần Thị Hồng Ngân
Khoa học tự nhiên
01/07/2019
01/03/2020
2020
Vĩnh Long
38
Gia tăng hiệu quả chế biến sản phẩm nước uống lên men lactic từ khoai lang và chuối, có giá trị cảm quan tốt và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Mục tiêu cụ thể:
- Phân lập và lựa chọn chủng LAB chịu được acid thấp từ khoai lang tím và chuối già để áp dụng vào chế biến sản phẩm nước uống lên men;
-Ứng dụng LAB phân lập được để chế biến nước uống lên men lactic từ nguyên liệu khoai lang tím và chuối già;
-Xác định mật số LAB đã lựa chọn kết hợp với hàm lượng chất khô thích hợp để chế biến nước uống khoai lang tím và chuối già lên men có chất lượng cảm quan cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
vi khuẩn lactic; nước uống lên men từ khoai lang và chuối
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
VLG.2020.017