
- Đánh giá sức tải môi trường sông Tiền và sông Hậu phục vụ quy hoạch nuôi cá tra (Pagasianodon hypophthalmus) bền vững trên sông Tiền sông Hậu - Quyền sản phẩm các bản đồ
- Nghiên cứu các biện pháp trồng mới vườn cao su và tiêu chuẩn phân hạng vườn cao su kiến thiết cơ bản
- Đề tài nhánh: Xây dựng luận cứ tiêu chuẩn nguyên tắc về phân vạch địa giới và quản lý địa giới hành chính
- Nghiên cứu thiết kế - chế tạo thiết bị lẻ - khuôn gá cho công nghệ sản xuất vành nhôm chất lượng cao
- Thực trạng và giải pháp quản lý an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu phân lập nuôi cấy chủng vi sinh vật sản sinh Tetrodotoxin (TTX) trong cá nóc độc Việt Nam và tách chiết TTX
- Nghiên cứu lợi thế so sánh cá ngừ đại dương (Thunnus spp) khai thác ở Việt Nam
- Nghiên cứu tổng hợp đặc trưng và ứng dụng vật liệu khung hữu cơ – kim loại pha tạp Cu(I) cho hấp phụ khí CO và tách khí CO/CO2 CO/N2
- Dự án xã hội hóa việc sản xuất đậu nành đậu phộng đậu xanh và mè tỉnh An Giang giai đoạn 2013-2015
- Bắt lỗi chính tả tự động cho tiếng Việt bằng máy vi tínhT1



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CS.050719092233
Nghiên cứu ảnh hưởng của vi khuẩn lactic và các yếu tố môi trường đến chất lượng nước uống lên men từ khoai lang và chuối
Trường Cao đẳng Cộng đồng Vĩnh Long
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
TS. Trần Thị Thùy Linh
ThS. Lê Thái Anh Thư; ThS. Trần Thị Hồng Ngân
Khoa học tự nhiên
01/07/2019
01/03/2020
2020
Vĩnh Long
38
Gia tăng hiệu quả chế biến sản phẩm nước uống lên men lactic từ khoai lang và chuối, có giá trị cảm quan tốt và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Mục tiêu cụ thể:
- Phân lập và lựa chọn chủng LAB chịu được acid thấp từ khoai lang tím và chuối già để áp dụng vào chế biến sản phẩm nước uống lên men;
-Ứng dụng LAB phân lập được để chế biến nước uống lên men lactic từ nguyên liệu khoai lang tím và chuối già;
-Xác định mật số LAB đã lựa chọn kết hợp với hàm lượng chất khô thích hợp để chế biến nước uống khoai lang tím và chuối già lên men có chất lượng cảm quan cao và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
vi khuẩn lactic; nước uống lên men từ khoai lang và chuối
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
VLG.2020.017