- Nghiên cứu chỉ tiêu sinh lý sinh hoá máu một số giống gia cầm địa phương (Báo cáo kết quả nghiên cứu năm 1996 và kế hoạch năm 1997)
- Nghiên cứu đánh giá diễn thế phục hồi hệ sinh thái rừng và đề xuất giải pháp bảo tồn tại Khu dự trữ sinh quyển Đồng Nai
- Nghiên cứu triển khai phương pháp ứng dụng các nguồn hydrocacbon khác nhau trong môi trường nuôi cấy lan Dendrobium và Phalaenopsis ở điều kiện ánh sáng tự nhiên và chuyển giao quy trình nhân giống phong lan nuôi cấy mô tại tỉnh Bình Phước
- Dịch vụ bảo hiểm và ngân hàng của Việt Nam-Những vấn đề đặt ra trong quá trình đàm phán và thực hiện các cam kết với WTO
- Xây dựng mô hình trồng rau sạch trong nhà lưới và tưới phun trên địa bàn huyện Đạ Huoai
- Đánh giá tác động của điều kiện lao động đến sức khỏe và cơ cấu bệnh tật của thuyền viên làm việc trên tàu viễn dương Việt Nam
- Xây dựng mô hình chuyên canh sản xuất đậu tương năng suất cao vụ hè thu năm 1999 ở huyện Quảng Hoà tỉnh Cao Bằng
- Một số giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ của tỉnh Nam Định
- Nghiên cứu mô hình thử nghiệm trồng mây dưới tán lá cây lâm nghiệp
- Xây dựng mô hình trồng cây mít ruột đỏ tại các vùng đất thịt pha cát trên địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
106.99-2017.15
2021-02-1136/KQNC
Nghiên cứu ảnh hưởng của xử lý nhiệt đến hàm lượng các peptit betacasomorphin trong sữa bò A1A1 và A2A2 và trong dịch tiêu hóa sữa in vitro
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Nguyễn Đức Doan
TS. Nguyễn Thị Lâm Đoàn; TS. Nguyễn Hoàng Anh; TS. Trần Thị Lan Hương; PGS.TS. Vicky Solah; PGS.TS. Stuart Jonhson; TS. Francesco Busetti; KTV. Lê Văn Chiến
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/01/2018
01/12/2020
2021
Hà Nội
9 Tr. + Phụ lục
Nghiên cứu ảnh hưởng; Xử lý nhiệt; Hàm lượng; Peptit betacasomorphin; Sữa bò; A1A1; A2A2; Dịch tiêu hóa; Sữa in vitro
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19397