liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-06/03-2017-3

2019-54-NS-ĐKKQ

Nghiên cứu bào chế thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên nang cứng có tác dụng bảo vệ gan từ quả me rừng

Viện Dược Liệu

Bộ Y tế

Tỉnh/ Thành phố

TS. Trần Thanh Hà

TS. Trần Thanh Hà, PGS.TS. Đỗ Thị Hà, ThS. Lê Thị Loan, TS. Lê Thị Kim Vân, PGS.TS. Nguyễn Thùy Dương, ThS. Phạm Thị Thúy, TS. Phạm Thị Nguyệt Hằng, PGS.TS. Phạm Thanh Huyền, TS. Nguyễn Thị Duyên, DS. Vũ Thị Diệp, TS. Nguyễn Thị Phương, ThS. Phan Văn Trường, PGS.TS. Nguyễn Minh Khởi, CN. Trần Thu Thủy

Dược liệu học; Cây thuốc; Con thuốc; Thuốc Nam, thuốc dân tộc

01/07/2017

01/07/2019

2019

Hà Nội

- Khảo sát vùng nguyên liệu quả me rừng trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số vùng lân cận
- Xây dựng quy trình chiết cao định chuẩn giàu polyphenol từ quả me rừng quy mô 50kg quả me rừng khô/mẻ
- Xây dựng quy trình bào chế viên nang cứng từ cao định chuẩn quả me rừng quy mô 10.000 viên/mẻ. Bào chế 30.000 viên nang chứa me rừng đạt tiêu chuẩn cơ sở
- Nghiên cứu tác dụng dược lý của cao định chuẩn
- Nghiên cứu độ an toàn của cao định chuẩn
- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở của cao định chuẩn, viên nang cứng
- Đánh giá độ ổn định và tuổi thọ của viên nang cứng
- Đăng ký sản phẩm bảo vệ sức khỏe tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền
- Đánh giá hiệu quả kinh tế - kỹ thuật, xây dựng báo cáo tổng kết đề tài

quả me rừng;viên nang cứng

HNI-2019-54 /ĐK-TTTT&TK