liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-08/05-2017-3

2020-74-NS-ĐKKQ

Nghiên cứu bào chế và đánh giá hoạt tính của cream trắng da chống lão hóa chứa peptide từ đậu xanh (vignia radiate)

Học viện Quân y

Bộ Quốc phòng

Tỉnh/ Thành phố

THS. PHẠM VĂN HIỂN

PGS.TS. Vũ Bình Dương, ThS. Ngô Xuân Trình, ThS. Hồ Bá Ngọc Minh, BSCK I. Ngô Thị Tuyết Mai, ThS. Lê Thị Thanh Thảo, ThS. Nguyễn Thị Thanh Phương, ThS. Nguyễn Thị Ngọc, BSCK II. Lê Hoàng Tú, ThS. Nguyễn Xuân Quỳnh

Y học thẩm mỹ, Phẫu thuật thẩm mỹ

01/12/2017

01/06/2020

2020

hà nội

Xây dựng phương pháp định lượng protein toàn phần từ sản phẩm giàu protein chiết được; Khảo sát lựa chọn nguyên liệu cho thủy phân tạo peptide; Nghiên cứu xây dựng quy trình chiết xuất protein từ đậu xanh; Nghiên cứu xây dựng quy trình thủy phân protein thành các peptide có khối lượng phân tử nhỏ và tinh chế sản phẩm; Xây dựng TCCS bột peptide nguyên liệu; Nghiên cứu xây dựng công thức bào chế cream chống lão hóa làm trắng da từ peptide đậu xanh; Nghiên cứu xây dựng quy trình bào chế cream chống lão hóa làm trắng da từ peptide đậu xanh; Xây dựng TCCS của cream chống lão hóa làm trắng da từ peptide đậu xanh; Đánh giá độc tính kích ứng da của chế phẩm; Đánh giá tác dụng chống viêm, chống oxi hóa và làm trắng da của chế phẩm trên in vitro; Nghiên cứu độ ổn định của chế phẩm cream tráng da chống lão hóa chứa peptide từ đậu xanh; Sản xuất 0,5 kg bột peptide đậu xanh và 1000 lọ Cream chống lão hóa, làm trắng da từ peptide đậu xanh đạt TCCS; Tổng kết, đánh giá

đậu xanh, cream trắng da

hà nội

HNI-2020-74/ĐK-TTTT&TK