- Nghiên cứu các giải pháp công nghệ sinh học sản xuất các chế phẩm y sinh học đặc thù để bảo vệ sức khoẻ nhân dân từ nguồn tài nguyên sinh vật Việt Nam - Các sản phẩm của đề tài
- Hoạt động nghiên cứu khoa học của các trường chính trị tỉnh thành phố ở nước ta hiện nay
- Giải pháp nâng cao hiệu quả phong trào xung kích thực hiện cải cách hành chính của Đoàn Thanh niên
- Về một số đặc điểm xu hướng nghề nghiệp của sinh viên trong sự chuyển đổi kinh tế xã hội mới
- Nghiên cứu xây dựng các tiêu chí chức năng tính năng kỹ thuật của Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính cấp bộ cấp tỉnh
- Nghiên cứu quy trình tái chế nhựa PET để sản xuất dây đai đóng kiện phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam
- Nghiên cứu chế tạo cấu kiện tường biển có mũi hắt sóng phục vụ xây dựng công trình bảo vệ bờ đảo và bờ các khu đô thị khu du lịch ven biển
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất cơ chế quản lý hoạt động và cơ chế quản lý tài chính Chương trình quốc gia về hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng giai đoạn 2021-2030
- Nghiên cứu chế tạo thép hợp kim hóa Nitơ mác 35Cr24Ni10N ứng dụng để chế tạo gá nhiệt luyện dùng cho lò thấm
- Đánh giá ảnh hưởng của phụ phẩm sản xuất acid glutamic và lysine của công ty Vedan đến sự phát triển của thủy sản
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-08/05-2017-3
2020-74-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu bào chế và đánh giá hoạt tính của cream trắng da chống lão hóa chứa peptide từ đậu xanh (vignia radiate)
Học viện Quân y
Bộ Quốc phòng
Tỉnh/ Thành phố
THS. PHẠM VĂN HIỂN
PGS.TS. Vũ Bình Dương, ThS. Ngô Xuân Trình, ThS. Hồ Bá Ngọc Minh, BSCK I. Ngô Thị Tuyết Mai, ThS. Lê Thị Thanh Thảo, ThS. Nguyễn Thị Thanh Phương, ThS. Nguyễn Thị Ngọc, BSCK II. Lê Hoàng Tú, ThS. Nguyễn Xuân Quỳnh
Y học thẩm mỹ, Phẫu thuật thẩm mỹ
01/12/2017
01/06/2020
2020
hà nội
đậu xanh, cream trắng da
hà nội
HNI-2020-74/ĐK-TTTT&TK