- Biên soạn tài liệu hỗ trợ việc dạy và học tin học phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12:Lớp 2
- Xây dựng mô hình tổ chức quản lý và bảo vệ nguồn lợi san hô có sự tham gia của cộng đồng tại phường Thọ Quang quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu ứng dụng qui trình sản xuất giống cá Bá chủ (Pterapogon kauderni Koumans 1933) tại Việt Nam
- Xây dựng mô hình hợp tác xã kiểu mới trong sản xuất, chế biến, tiêu thụ một số sản phẩm hàng hóa trong sản xuất nông nghiệp tại Bắc Kạn.
- Hệ thống phát hiện và theo dõi đa mục tiêu thời gian thực sử dụng mạng cảm biến không dây
- Đánh giá vùng dự án khu công nghiệp đô thị và dịch vụ Becamex - Bình Định và các khuyến nghị
- Nghiên cứu những biện pháp gắn kết thực hiện quy chế dân chủ với tiến trình cải cách hành chính
- Điều tra đánh giá đất sản xuất nông nghiệp huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu kỹ thuật phân tích khả năng kiểm thử phần mềm và mở rộng tính năng của công cụ SATAN thử nghiệm ứng dụng trong môi trường Scicos và Simulink
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chuỗi giá trị cho cây lạc và cây lúa ở huyện Yên Thủy tỉnh Hòa Bình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-08/05-2017-3
2020-74-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu bào chế và đánh giá hoạt tính của cream trắng da chống lão hóa chứa peptide từ đậu xanh (vignia radiate)
Học viện Quân y
Bộ Quốc phòng
Tỉnh/ Thành phố
THS. PHẠM VĂN HIỂN
PGS.TS. Vũ Bình Dương, ThS. Ngô Xuân Trình, ThS. Hồ Bá Ngọc Minh, BSCK I. Ngô Thị Tuyết Mai, ThS. Lê Thị Thanh Thảo, ThS. Nguyễn Thị Thanh Phương, ThS. Nguyễn Thị Ngọc, BSCK II. Lê Hoàng Tú, ThS. Nguyễn Xuân Quỳnh
Y học thẩm mỹ, Phẫu thuật thẩm mỹ
01/12/2017
01/06/2020
2020
hà nội
đậu xanh, cream trắng da
hà nội
HNI-2020-74/ĐK-TTTT&TK