- Xu hướng phát triển triển vọng ứng dụng và các khuyến nghị chính sách phát triển Internet kết nối vạn vật (Internet of Things - IoT) ở Việt Nam cho giai đoạn đến năm 2025
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất và ứng dụng phân vi sinh vật cố định nitơ nhằm nâng cao năng suất lúa và cây trồng cạn
- Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm nước giải khát đóng lon từ cây sương sáo
- Ứng dụng kỹ thuật di truyền trong chọn giống nấm Cordyceps militaris mang đơn gen giới tính có năng suất và chất lượng cao phục vụ phát triển một số sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và hệ thống thiết bị làm đất trồng chăm sóc rừng trồng và khai thác gỗ
- Tổng hợp và ứng dụng vật liệu vi mao quản trong xử lý khí thải động cơ diesel
- Nghiên cứu sưu tầm bảo tồn di sản văn hóa Hán - Nôm ở Thái Bình
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị tự động sấy hồng ngoại và khử khuẩn
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dân thành phố Hồ Chí Minh thực trạng và giải pháp
- Hợp tác nghiên cứu một số yếu tố nguy cơ của hội chứng sa sút trí tuệ ở người cao tuổi và đề xuất biện pháp can thiệp dự phòng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/05-2017-3
2020-04-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu bào chế viên nang cứng có tác dụng hóa giải lo âu từ cây lạc tiên và cây rau má
Trường Đại học Dược Hà Nội
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
TS.Hà Vân Oanh
TS. Hà Vân Oanh, PGS.TS. Đỗ Quyên, TS. Phạm Tuấn Anh, TS. Nguyễn Quỳnh Chi, TS. Hoàng Quỳnh Hoa, PGS.TS. Nhuyễn Hoàng Anh, PGS.TS. Nguyễn Thùy Dương, PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Duyên, TS. Bùi Thị Thúy Luyện, DS. Hoàng Xuân Trường.
Công nghệ sinh học y học khác
01/08/2017
01/09/2019
2019
Hà Nội
lạc tiên ; rau má.
HNI-2020-04/ĐK-TTTT&TK