- Bước đầu đánh giá tác dụng bài thuốc tứ vật tiêu phong ẩmtrong điều trị viêm da cơ địa
- Nghiên cứu di truyền học muỗi và bèo
- Tổng hợp nghiên cứu tính chất và ứng dụng vật liệu ống nano đơn tường đa tường
- Nghiên cứu làm men giả sống trang trí lên sản phẩm gốm mỹ nghệ
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khoahọc công nghệ xây dựng hệ thống đê bao bờ bao nhằm phát triển bền vững vùng ngập lũ Đồng bằng sông Cửu Long - Quy trình hướng dẫn quản lý vận hành hệ thống đê bao bờ bao vùng ngập lũ Đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ để phát triển gỗ nguyên liệu cho xuất khẩu - Các chuyên đề
- Hoàn thiện quy trình kỹ thuật thâm canh cây và chế biến quả lạc tiên nhằm nâng cao năng suất chất lượng quả tươi chế biến xuất khẩu
- Nghiên cứu khí thiên nhiên Tiền Hải (Thái Bình) và đề xuất phương hướng sử dụng
- Xây dựng mô hình trồng rễ hương dưới tán rừng huyện Quỳ Châu
- Mô hình quản lý biên giới thông minh của Hải quan Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/03-2011-2
Nghiên cứu bảo quản nguyên liệu thịt lợn bò gà bằng chế phẩm sinh học nisin và dụng dịch axit hữu cơ
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Liên Ba, TS. Phan Thanh Tâm
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/01/2011
31/12/2012
2012
Hà Nội
87
Nghiên cứu,bảo quản thịt lợn, bò, gà bằng chế phẩm nisin, axit hữu cơ
Sở Khoa học và công nghệ