- Mô phỏng cơ chế tinh thể hóa và sự tạo thành thủy tinh trong vật liệu vô định hình
- Khảo nghiệm so sánh phẩm chất các giống thuốc lá vàng trên đất phù sa không bồi và đất bạc màu của Quảng Nam - Đà Nẵng
- Nghiên cứu Heparansulfate Interacting Protein người (hHIP) ở mức độ mRNA và protein tại một số loại mô ung thư
- Xây dựng từ điển điện tử song ngữ Việt - Cơ Tu Cơ Tu - Việt
- Tư tưởng Hồ Chí Minh về hoạt động an sinh xã hội
- Nghiên cứu thiết kế giải pháp tích hợp tổng thể cho nhà máy bia thông minh – Ứng dụng cho Công ty cổ phần Bia Sài Gòn – Hà Nội
- Hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất một số chế phẩm hỗ trợ điều trị thiểu năng tuần hoàn não và viêm loét dạ dày tá tràng từ dược liệu
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng mô hình dữ liệu không gian địa lý tích hợp dữ liệu thống kê quốc gia
- Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục ở các trường phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Cà Mau trong bối cảnh đổi mới giáo dục
- Đánh giá thực trạng bệnh héo xanh vi khuẩn hại cà chua ở vụ sớm và vụ muộn tại Hải Phòng Thực nghiệm một số biện pháp phòng trừ có hiệu quả với giống cà chua VF10 phục vụ chế biến
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu bảo quản tôm tươi ngay sau khi thu hoạch ở đầm nuôi
Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản II
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
GS.TS. Nguyễn Văn Thoa
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
1998
1998
1998
30 tr.
tôm, bảo quản tôm, nước đá, hóa chất, dung dịch Fish fresh, tiêu chuẩn Việt Nam, bảo quản đông lạnh