liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu bảo quản tôm tươi ngay sau khi thu hoạch ở đầm nuôi

Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản II

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

GS.TS. Nguyễn Văn Thoa

Bảo quản và chế biến thuỷ sản

1998

1998

1998

30 tr.

Tổng quan phân tích sự biến đổi chất lượng của tôm trong quá trình bảo quản, các phương pháp bảo quản tôm tươi. Nghiên cứu áp dụng phương pháp bảo quản bằng nước đá trộn với các hoá chất và đưa ra quy trình công nghệ bảo quản tôm sú bằng dung dịch Fish fresh kết hợp với đá xay. Giới thiệu tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 3726-89 về tôm nguyên liệu tươi và phương pháp thử

tôm, bảo quản tôm, nước đá, hóa chất, dung dịch Fish fresh, tiêu chuẩn Việt Nam, bảo quản đông lạnh