- Nhận xét tình hình bệnh mắt của công nhân ngành xăng dầu
- Nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ xử lý hạt ngô giống bằng một số nano kim loại để tăng năng suất thu hoạch của cây ngô tại một số địa phương vùng Tây Bắc
- Thử nghiệm trồng nấm Hầu thủ (Hericium erinaceus) ở điều kiện thành phố Hồ Chí Minh
- Thực trạng công tác bổ nhiệm miễn nhiệm cán bộ và phương hướng xây dựng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý hệ thống bảo hiểm xã hội Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật chụp xạ hìh sử dụng đầu dò gamma phát hiện và sinh thiết hạch gác để xác định phương pháp phẫu thuật ung thư vú
- Rà soát, đánh giá hiện trạng, xác định nguyên nhân và đề xuất giải pháp phòng chống sạt lở bờ sông (nội vùng), bờ biển tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến 2050.
- Chính sách đối với dân tộc thiểu số của Nhà nước quân chủ Việt Nam
- Nghiên cứu chọn tạo giống đậu đỗ và các biện pháp kỹ thuật thâm canh
- Quy định về tổ chức thực hiện TTSP cuối khóa theo phương thức gửi thẳng
- Khai thác và phát triển giống gà Cáy Củm tại tỉnh Cao Bằng và Hà Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu bảo quản tươi kéo dài thời gian tồn trữ trái Cam Sành quýt Đường và bưởi Năm Roi tại Cần Thơ
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Bảo Vệ, PGS.TS. Lê Văn Hòa
TS. Trần Thị Kim Ba, TS. Nguyễn Thị Xuân Thu, ThS. Nguyễn Quốc Hội, ThS. Nguyễn Văn Minh, ThS. Lê Thu Thủy, ThS. Văn Viễn Lương, ThS. Đinh Thị Bích Thủy, ThS. Nguyễn Thị Kiều
Bảo quản và chế biến nông sản
10/2003
10/2005
2009
Cần Thơ
658
bảo quản; trái cây tươi; Cần Thơ
VN – SKHCN CTO