- Làm chủ công nghệ sản xuất chỉ khâu phẫu thuật phủ chất kháng khuẩn nano bạc sử dụng trong y tế công suất 2 triệu m/năm
- Nghiên cứu và đưa vào ứng dụng các vật liệu từ đất hiếm
- Nghiên cứu phục tráng và phát triển cây mơ (Prunus mume) tại khu rừng đặc dụng hương sơn - mỹ đức Hà Nội
- Nghiên cứu những nhân tố ảnh hưởng đến năng lực thoát nghèo bền vững của hộ gia đình dân tộc thiểu số miền núi tỉnh Thanh Hóa hiện nay
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột rau giàu vitamin nhóm B C và chất vi lượng
- Bảng số liệu dề tài: Nghiên cứu các biện pháp khoa học công nghệ khai thác và sử dụng nguyên liệu thức ăn cho một nền chăn nuôi chất lượng và hiệu quả cao
- Phân loại biến đổi thoái hóa cấu trúc niêm mạc dạ dày
- Nghiên cứu các giải pháp kết nối chia sẻ thông tin dữ liệu giữa cơ quan Bảo hiểm xã hội và cơ quan Thuế
- Điều tra kỹ thuật canh tác và hiệu quả kinh tế trên cây ăn trái tại Cần Thơ – Vĩnh Long và Đồng Tháp
- Mô hình tổ chức giải quyết tranh chấp kinh tế ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu bảo quản tươi kéo dài thời gian tồn trữ trái Cam Sành quýt Đường và bưởi Năm Roi tại Cần Thơ
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Bảo Vệ, PGS.TS. Lê Văn Hòa
TS. Trần Thị Kim Ba, TS. Nguyễn Thị Xuân Thu, ThS. Nguyễn Quốc Hội, ThS. Nguyễn Văn Minh, ThS. Lê Thu Thủy, ThS. Văn Viễn Lương, ThS. Đinh Thị Bích Thủy, ThS. Nguyễn Thị Kiều
Bảo quản và chế biến nông sản
10/2003
10/2005
2009
Cần Thơ
658
bảo quản; trái cây tươi; Cần Thơ
VN – SKHCN CTO