- Báo cáo khoa học kết quả nghiên cứu sản xuất bột màu titan dioxit
- Xây dựng văn hóa trường Đảng theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh
- Uy tín của đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý đã được đào tạo bồi dưỡng ở Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh từ đổi mới đến nay- Các chuyên đề
- Nghiên cứu xây dựng các hệ thống thông tin hỗ trợ việc phòng chống dịch bệnh cây trồng và thủy sản cho vùng kinh tế trọng điểm - Phụ lục 1
- Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm sản phẩm rượu hà thủ ô đỏ Cao Bằng
- Điều tra khả năng phát hiện và đánh giá triển vọng của Đá quý và bán quý vùng Nguyên Bình - Cao Bằng
- Nghiên cứu chế tạo điốt phát sáng (LED) dùng trong công nghiệp chiếu sáng
- Xây dựng mô hình trồng cây đinh lăng (Polyscias fruticosa 1984) nhằm chuyển dịch cơ cấu cây trồng và phát triển nguồn dược liệu tại huyện Đức Trọng
- Tập huấn kỹ thuật sản xuất một số loại rau ăn lá có giá trị kinh tế cao tại vùng chuyên canh rau huyện An Phú
- Nghiên cứu văn bản ca dao tục ngữ Hán Nôm hiện lưu trữ tại Viện Nghiên cứu Hán Nôm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-05/01-2020-3
2023-17-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật canh tác nâng cao chất lượng quả Cam Canh trên địa bàn Hà Nội
Trung tâm Tài nguyên Thực vật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
TS. ĐỖ THỊ LAN
Nguyễn Đức Chinh, ThS. Vũ Văn Tùng, PGS.TS. Lê Khả Tường, ThS. Nguyễn Kim Chi, ThS. Nguyễn Thị Thanh, ThS. Nguyễn Thị Xuyến, ThS. Lê Tuấn Phong, ThS. Trần Quang Hải, TS. Hoàng Thị Lan Hương
Trồng trọt
01/10/2020
01/03/2023
2020
Hà Nội
- Nội dung 2: Điều tra, đánh giá hiện trạng sản xuất và nguyên nhân gây suy giảm chất lượng cam Canh (rụng quả, khô múi).
- Nội dung 3: Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật canh tác tổng hợp cây cam Canh nhằm hạn chế khô múi, rụng
kỹ thuật, canh tác, Cam Canh
Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội
HNI-2023-17/ĐK-TTTT&TK