- Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến an ninh nguồn nước vùng Châu thổ sông Mê Công làm cơ sở khoa học cho hợp tác về Tài nguyên nước giữa Việt Nam và Campuchia
- Mở rộng ứng dụng tiến bộ kỹ thuật dùng môi trường BTS cải tiến bảo quản tinh dịch lợn 72 giờ phục vụ thụ tinh nhân tạo lợn trong nông hộ tỉnh Vĩnh Phúc
- Kiểm kê đánh giá các khu vực đối tượng có giá trị kỳ quan thiên nhiên di sản tự nhiên ở vùng biển và ven bờ tỉnh Thừa Thiên Huế
- Xây dựng mô hình áp dụng công nghệ Biogas cải tiến tại Hải Phòng
- Điều tra tần suất các yếu tố nguy cơ và giải pháp chữa trị bệnh tăng huyết áp tại tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ nano xúc tác quang hoá cho sơn xây dựng
- Sưu tầm nghiên cứu di sản văn hóa Hán Nôm tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu về tài nguyên du lịch tự nhiên phục vụ phát triển bền vững du lịch tỉnh Hòa Bình
- Nghiên cứu các giải pháp quản lý bảo vệ và phát triển rừng phòng hộ Hải Phòng
- Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo chuyên đề - Tập 1
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.HT.2019.01
16 /ĐKKQ-2023
Nghiên cứu biện pháp ngăn mặn tạo nguồn nước ngọt cho đảo Cát Bà
Viện Địa Chất
UBND TP. Hải Phòng
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Mạnh Tùng
ThS. Thái Hồng Anh,PGS.TSKH. Vũ Cao Minh ,ThS. Đào Minh Đức,ThS. Hoàng Hải Yến,ThS. Nguyễn Đức Rỡi,TS. Hà Ngọc Anh,TS. Văn Đức Tùng,TS. Lại Hợp Phòng,ThS. Lê Quang Đạo
Kỹ thuật thuỷ lợi
01/05/2020
01/09/2022
2023
Hải Phòng
106 + phụ lục
Ngăn mặn; Tạo nguồn nước ngọt; Đảo Cát Bà
Trung tâm Thông tin, Thống kê KH&CN Hải Phòng – BC00622
HPG.2024.002