- Kinh tế chính trị thế giới 2019 và triển vọng 2020
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng hệ thống lưu trữ và truyền tải hình ảnh phục vụ chẩn đoán và tra cứu (PACs) tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương
- Nghiên cứu chế tạo bê tông hàm lượng tro bay cao dùng cho mục đích kết cấu các công trình xây dựng
- Công nghệ chế tạo và các đặc trưng Lý - Hóa của một số vật liệu cấu trúc nano dạng oxit phức hợp Perovskite và Spinel nhằm ứng dụng cho quá trình phân hủy Diesel Soot và Nox phát thải từ động cơ diesel
- Cải tiến quy trình sấy một số sản phẩm chủ yếu của công ty Sa Giang
- Mô hình khai thác tài nguyên khí hậu và hiệu quả kinh tế của việc sử dụng thông tin KTTV
- Nghiên cứu ứng dụng các biện pháp sinh học phòng trừ bệnh chết nhanh chết chậm trên cây tiêu đen (Piper nigrum L) tại tỉnh Bình Phước
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Tư pháp tỉnh Thái Bình giai đoạn 2021-2025
- Tiêu chuẩn hóa cao chiết Lạc tiên tây (Passiflora incarnata L) và khảo sát tác dụng chống stress
- Đánh giá nguồn gen vi khuẩn lactic bản địa định hướng ứng dụng trong thực phẩm dược phẩm và thức ăn chăn nuôi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu biện pháp quản lý dinh dưỡng phù hợp góp phần phát triển bền vững và hiệu quả sản xuất rau tại Thái Nguyên
Viện Thổ Nhưỡng Nông hóa
UBND Tỉnh Thái Nguyên
Tỉnh/ Thành phố
Th.S Nguyễn Đức Dũng
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/08/2017
01/08/2019
2019
Hà Nội
81 tr.
Rau; Sản xuất; Dinh dưỡng; Phát triển bền vững; Quản lý; Nông nghiệp
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
TNN-002-2020