liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu biện pháp quản lý dinh dưỡng phù hợp góp phần phát triển bền vững và hiệu quả sản xuất rau tại Thái Nguyên

Viện Thổ Nhưỡng Nông hóa

UBND Tỉnh Thái Nguyên

Tỉnh/ Thành phố

Th.S Nguyễn Đức Dũng

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

01/08/2017

01/08/2019

2019

Hà Nội

81 tr.

Đánh giá thực trạng sản xuất rau tại tỉnh Thái Nguyên về diện tích, năng suất, sản lượng, nhu cầu thị trường, hiệu quả kinh tế và hiệu quả sử dụng đất….Đồng thời cũng đánh giá được chất lượng đất và các yếu tố hạn chế việc nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả kinh tế trong sản xuất rau tại tỉnh. Xác định chế độ phân bón hợp lý trong sản xuất rau an toàn, bền vững và hiệu quả tại tỉnh Thái Nguyên. Xây dựng thành công 03 mô hình quản lý dinh dưỡng cho cải bắp, cà chua, su hào tại Thái Nguyên dự tính hiệu quả kinh tế tăng từ 15 - 20% so với canh tác truyền thống của người dân.
 

Rau; Sản xuất; Dinh dưỡng; Phát triển bền vững; Quản lý; Nông nghiệp

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

TNN-002-2020