- Hợp tác nghiên cứu và đào tạo về giải tích biến phân và tối ưu hóa định hướng ứng dụng trong một số ngành kỹ thuật
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng hướng dẫn kiểm tra đặc thù đối với hoạt động kiểm định hiệu chuẩn thử nghiệm phương tiện đo chuẩn đo lường
- Hợp tác nghiên cứu kinh nghiệm của Đài Loan về chính sách xây dựng các tổ chức mạnh về nghiên cứu khoa học và triển khai công nghệ
- Nghiên cứu chọn tạo giống và các biện pháp kỹ thuật thâm canh cây có củ giai đoạn 1991-1995
- Lựa chọn hôn nhân và các hình thức chung sống của công nhân khu công nghiệp (Nghiên cứu trường hợp tỉnh Bình Dương)
- Thực trạng và định hướng đào tạo đội ngũ cán bộ KHKT cho công cuộc CNH-HĐH TpHCM đến năm 2020
- Nghiên cứu chiết xuất hoá học dược lý học hoạt chất có tác dụng diệt tinh trùng và kháng nấm bệnh của quả cây du trà (Camellie sp) họ Theaceae) nhằm làm thuốc hạn chế sinh sản thuốc phụ khoa góp phần phục vụ mục đích bảo vệ sức khoẻ sinh sản phụ nữ và
- Phân tích ứng xử khí động học của kết cấu thanh mảnh nhạy cảm với gió
- Sự tương tác giữa yếu tố tự nhiên với đời sống kinh tế và văn hóa của các dân tộc Mông Dao ở các tỉnh miền núi phía Bắc
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo bạc compozit nền đồng-hạt thép hai lớp (có vỏ thép) bằng phương pháp đúc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-012-NS/KQNC
Nghiên cứu biến tính bột gạo bằng tổ hợp enzyme phân nhánh và maltogenic amylase - ứng dụng sản xuất bánh hủ tiếu và bún tươi cho người bệnh đái tháo đường và béo phì
Trường Đại học Tiền Giang
UBND Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lê Quang Trí
ThS. Trần Quốc Bình, TS. Đoàn Thị Ngọc Thanh, ThS. Nguyễn Thị Thu Hồng, ThS. Phạm Thị Minh Hoàng, ThS. Đàm Thị Kim Yến, KS. Trần Thanh Lưu, ThS. Phan Nguyễn Ngọc Thy
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/12/2018
01/11/2021
2021
tỉnh Tiền Giang
248
- Ứng dụng công nghệ thực phẩm tạo ra sản phẩm cho người bệnh đái tháo đường và béo phì từ nguồn nguyên liệu bột gạo biến tính.
biến tính bột gạo; đái tháo đường; béo phì; enzyme phân nhánh; maltogenic amylase
2021-T-08/KQNC