Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2020-012-NS/KQNC

Nghiên cứu biến tính bột gạo bằng tổ hợp enzyme phân nhánh và maltogenic amylase - ứng dụng sản xuất bánh hủ tiếu và bún tươi cho người bệnh đái tháo đường và béo phì

Trường Đại học Tiền Giang

UBND Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh/ Thành phố

TS. Lê Quang Trí

ThS. Trần Quốc Bình, TS. Đoàn Thị Ngọc Thanh, ThS. Nguyễn Thị Thu Hồng, ThS. Phạm Thị Minh Hoàng, ThS. Đàm Thị Kim Yến, KS. Trần Thanh Lưu, ThS. Phan Nguyễn Ngọc Thy

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

01/12/2018

01/11/2021

2021

tỉnh Tiền Giang

248

- Ứng dụng công nghệ enzyme biến bột gạo tự nhiên thành bột gạo có chức năng phòng và hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường và béo phì.
- Ứng dụng công nghệ thực phẩm tạo ra sản phẩm cho người bệnh đái tháo đường và béo phì từ nguồn nguyên liệu bột gạo biến tính.

biến tính bột gạo; đái tháo đường; béo phì; enzyme phân nhánh; maltogenic amylase

2021-T-08/KQNC