- Thành lập Ngân hàng giống vi sinh vật phục vụ sản xuất nông nghiệp thủy sản môi trường
- Tác động của phân cấp tài khóa đến tăng trưởng kinh tế tại Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng định hướng chiến lược phát triển bền vững ở tỉnh Kon Tum đến năm 2020
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất các giải pháp giảm nhẹ thiệt hại do tai biến xói lở - bồi tụ vùng ven bờ biển và cửa sông tỉnh Hà Tĩnh
- Tổng hợp KQNC của đề tài Chuyển đổi cơ cấu cây trồng nông nghiệp huyện Cư Jút và đề tài Nghiên cứu bố trí cơ cấu hợp lý cho 5 huyện (Đăk Mil Đăk Song Đăc Nông Đăk R'Lấp và Krông Nô) để hình thành phương án bố trí cơ cấu cây trồng hợp lý tỉnh Đăk Nô
- Khai thác và phát triển các nguồn gen Tơm trơng (Urceola minutiflora Mid) và Huyết đằng lông (Butea superba Roxb) ở Tây Nguyên làm nguyên liệu sản xuất thuốc
- Nghiên cứu quy trình thu nhận xử lý và bảo quản một số loại mô ghép
- Áp dụng bện pháp 4 giảm – 4 tăng trong luân canh cây trồng trên đất 3 vụ để đạt giá trị sản phẩm trên 100 triệu đồng/ ha/ năm
- Nghiên cứu đề xuất chính sách hỗ trợ làm chủ công nghệ trong lĩnh vực cơ khí thông qua chuyển giao công nghệ từ nước ngoài
- Hoàn thiện pháp luật Việt Nam thích ứng yêu cầu Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2003-1511
2003-02-183
Nghiên cứu các biện pháp khoa học công nghệ khai thác và sử dụng nguyên liệu thức ăn cho một nền chăn nuôi chất lượng và hiệu quả cao- Chuyên đề: Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của các loại thức ăn gia súc Việt Nam
Viện KHKThuật Nông nghiệp Miền Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Lã Văn Kính, TS
Khoa học nông nghiệp
2000
2002
2003
TP. HCM
123 tr.
Nguyên liệu; Thức ăn gia súc; Chăn nuôi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
4522-2