- Triển khai dự án ứng dụng LASER bán dẫn công suất thấp tại 30 trạm y tế xã phường đạt tiêu chuẩn quốc gia về y tế tỉnh Bình Dương
- Chế tạo thử nghiệm máy phân loại cà phê hạt bằng mầu sác OPSOTEC 501A phục vụ xuất khẩu
- Nghiên cứu chất lượng nước qua giếng hào lọc
- Xây dựng luận cứ khoa học phát triển và tổ chức mạng lưới giao thông vận tải của thủ đô Hà Nội (Thuyết minh tóm tắt)
- Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm EM trong lĩnh vực giải quyết ô nhiễm môi trường
- Nghiên cứu xây dựng cơ sở dữ liệu cơ bản của thành phố về điều kiện tự nhiên môi trường sinh thái nhằm cung cấp căn cứ khoa học cho việc bố trí quy hoạch phát triển ngành lãnh thổ xây dựng kế hoạch dự án phát triển kinh tế - xã hội của TP Đà Nẵng
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp có hút chân không xử lý nền đất yếu phục vụ xây dựng công trình thuỷ lợi vùng ven biển
- Đặc điểm lũ tiểu mãn sông ngòi Bắc - Trung Bộ và các biện pháp phòng chống
- Quy trình kỹ thuật nuôi lợn Móng Cái để sản xuất lợn sữa phục vụ xuất khẩu tại các nông hộ
- Nghiên cứu quy trình chế tạo glucose và HMF (5-Hydroxymethylfurfural) từ biomass (rơm mạ) bằng các xúc tác khác nhau
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-220509-0002
2022-02-0543/NS-KQNC
Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật giai đoạn sau thu hoạch nhằm kéo dài thời gian bảo quản quả na
Viện nghiên cứu rau quả
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Nguyễn Đức Hạnh
ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh, ThS. Nguyễn Hoàng Việt, ThS. Kiều Văn Quang, ThS. Nguyễn Thị Thu Hường, ThS. Hoàng Thị Tuyết Mai, KS. Lê Thị Minh Trang, KS. Đinh Lê Khanh, KTV. Nguyễn Thị Toàn
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2020
01/12/2021
2022
Hà Nội
82 tr.
Nghiên cứu; Biện pháp kỹ thuật; Giai đoạn sau thu hoạch; Thời gian bảo quản; Quả na
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20773