liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

000.00.16.G06-220509-0002

2022-02-0543/NS-KQNC

Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật giai đoạn sau thu hoạch nhằm kéo dài thời gian bảo quản quả na

Viện nghiên cứu rau quả

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

ThS. Nguyễn Đức Hạnh

ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh, ThS. Nguyễn Hoàng Việt, ThS. Kiều Văn Quang, ThS. Nguyễn Thị Thu Hường, ThS. Hoàng Thị Tuyết Mai, KS. Lê Thị Minh Trang, KS. Đinh Lê Khanh, KTV. Nguyễn Thị Toàn

Bảo quản và chế biến nông sản

01/01/2020

01/12/2021

2022

Hà Nội

82 tr.

Xây dựng bảng độ già thu hái và tiêu chuẩn nguyên liệu quả na phục vụ cho mục đích bảo quản tươi.  Đề xuất biện pháp kỹ thuật trong giai đoạn sau thu hoạch nhằm kéo dài thời gian bảo quản trên 15 ngày, tỉ lệ thối hỏng dưới 10% đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. 

Nghiên cứu; Biện pháp kỹ thuật; Giai đoạn sau thu hoạch; Thời gian bảo quản; Quả na

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

20773