- Nguyên tắc thủ tục pháp lý chặt chẽ và vai trò bảo vệ quyền con người ở Việt Nam
- Nghiên cứu tác dụng của bài thuốc HA1 trong điều trị tăng huyết áp nguyên phát độ III tại bệnh viện y học cổ truyền Hải Phòng
- Nghiên cứu quy trình chế biến và bảo quản sản phẩm kem dừa sáp đóng hộp tại tỉnh Trà Vinh
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất nhũ tương copolymer styren acrylate và ứng dụng làm chất chống thấm bề mặt cho giấy bao bì công nghiệp
- Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo thiết bị sản xuất tự động bánh tráng bò bía
- Nghiên cứu luận cứ khoa học phục vụ chức năng nhiệm vụ của Ủy ban Dân tộc trong thẩm định các chương trình kế hoạch dự án đề án chính sách phát triển kinh tế - xã hội vùng dân tộc thiểu số
- Về cơ cấu các thành phần kinh tế trong cơ chế thị trường theo định hướng XHCN ở nước ta
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ khí canh trong nhân giống và sản xuất thử nghiệm một số loại cây trồng có giá trị kinh tế cao trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật kiểm tra siêu âm phased array thay thế phương pháp chụp ảnh phóng xạ trong kiểm tra chất lượng mối hàn
- Khai thác và phát triển nguồn gen cá Anh vũ (Semilabeo notabilis Peters 1881) cá Lăng chấm (Hemibagrus guttatus Lacepède 1803
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ046476
2021-02-1808/KQNC
Nghiên cứu các biện pháp tổng hợp phòng trừ sâu bệnh hại nấm ăn nấm dược liệu chủ lực
Viện Bảo vệ thực vật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
ThS. Vũ Thị Phương Bình
ThS. Lê Thu Hiền; TS. Hà Minh Thanh; TS. Đào Thi Hằng; TS. Nguyễn Thị Thanh Hiền; ThS. Trần Ngọc Khánh; ThS. Lê Đình Thao; KS. Nguyễn Đức Việt; ThS. Vũ Thị Thuỳ Trang; TS. Cồ Thị Thuỳ Vân
Bảo vệ thực vật
01/10/2017
01/06/2021
2021
Hà Nội
200 tr. + phụ lục
Nấm ăn; Nấm dược liệu; Sâu bệnh; Phòng chống; Quy trình; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20069