Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ046476

2021-02-1808/KQNC

Nghiên cứu các biện pháp tổng hợp phòng trừ sâu bệnh hại nấm ăn nấm dược liệu chủ lực

Viện Bảo vệ thực vật

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

ThS. Vũ Thị Phương Bình

ThS. Lê Thu Hiền; TS. Hà Minh Thanh; TS. Đào Thi Hằng; TS. Nguyễn Thị Thanh Hiền; ThS. Trần Ngọc Khánh; ThS. Lê Đình Thao; KS. Nguyễn Đức Việt; ThS. Vũ Thị Thuỳ Trang; TS. Cồ Thị Thuỳ Vân

Bảo vệ thực vật

01/10/2017

01/06/2021

2021

Hà Nội

200 tr. + phụ lục

Xác định được các đối tượng sâu bệnh hại chính, nguyên nhân phát sinh dịch bệnh và giải pháp khoa học công nghệ phòng trừ tổng hợp sâu bệnh hại chính trên 6 loài nấm ăn và nấm dược liệu chủ lực bao gồm: nấm rơm, nấm sò, nấm mỡ, nấm mộc nhĩ, nấm đùi gà và nấm linh chi. Xác định được danh mục thành phần sâu bệnh hại và nguyên nhân phát sinh dịch bệnh trên 6 loài nấm bao gồm: nấm rơm, nấm mộc nhĩ, nấm sò, nấm mỡ, nấm đùi gà và nấm linh chi. Đề xuất được quy trình phòng trừ tổng hợp sâu hại và quy trình phòng trừ tổng hợp bệnh hại chính trên nấm ăn và nấm dược liệu chủ lực (rơm, sò, mỡ, mộc nhĩ, đùi gà và linh chi) áp dụng trong sản xuất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nấm ăn; Nấm dược liệu; Sâu bệnh; Phòng chống; Quy trình; An toàn thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

20069