• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2016-02-366

Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ đồng bộ cận và sau thu hoạch nhằm cải thiện chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản đối với quả vải thiều

Viện nghiên cứu rau quả

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh

TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, TS. Nguyễn Văn Dũng, ThS. Nguyễn Đức Hạnh, KS. Đào Công Khanh, KS. Hoàng Thị Tuyết Mai, KS. Kiều Văn Quang, KS. Nguyễn Thị Huế, KS. Trần Văn Minh, KTV. Hoàng Đình Triệu

Bảo quản và chế biến nông sản

01/2014

12/2015

2016

Hà Nội

218

Nghiên cứu đồng bộ các biện pháp xử lý trong giai đoạn trước và cận thu hoạch cho cây vải thiều. Biện pháp kỹ thuật trong thu hái và xử lý sau thu hái quả vải thiều cho mục đích tiêu thụ tươi và bảo quản. Quy trình công nghệ đồng bộ trong bảo quản vải thiều. Xây dựng mô hình bảo quản vải thiều theo công nghệ mới không sử dụng hóa chất độc hại. Đánh giá hiệu quả mô hình bảo quản vải thiều.

Vải thiều;Bảo quản;Trước thu hoạch;Sau thu hoạch;Chất lượng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12205