- Nghiên cứu ứng dụng thiết bị chẩn đoán chất lượng cọc dựa trên nguyên lý đo rung
- Nghiên cứu quy trình đo vẽ địa hình để hoàn thiện vùng trống vẽ nháp trên bản đồ phủ trùm bằng tư liệu viễn thám
- Khảo sát tỷ lệ trầm cảm và các yếu tố liên quan ở bệnh nhân suy tim điều trị tại bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp năm 2018
- Nghiên cứu triển khai hiệu quả giáo dục STEM trong các trường trung học tỉnh Ninh Bình
- Kết quả chọn tạo hai dòng lúa 271 và 110
- Xây dựng quy trình chế biến bột hòa tan và mứt đông từ dưa lưới (Cucumis melo L) tại tỉnh An Giang
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp đẩy mạnh tiêu thụ hàng nông sản của vùng Đông Nam Bộ
- Phát triển phương pháp số hàm cơ sở hướng tâm tích phân biến thiên cho các bài toán kỹ thuật
- Bệnh giun sán ký sinh ở trâu bò tỉnh Sơn La Các biện pháp phòng trừ
- Cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng và phát triển thị trường OTC Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-02-366
Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ đồng bộ cận và sau thu hoạch nhằm cải thiện chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản đối với quả vải thiều
Viện nghiên cứu rau quả
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh
TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, TS. Nguyễn Văn Dũng, ThS. Nguyễn Đức Hạnh, KS. Đào Công Khanh, KS. Hoàng Thị Tuyết Mai, KS. Kiều Văn Quang, KS. Nguyễn Thị Huế, KS. Trần Văn Minh, KTV. Hoàng Đình Triệu
Bảo quản và chế biến nông sản
01/2014
12/2015
2016
Hà Nội
218
Vải thiều;Bảo quản;Trước thu hoạch;Sau thu hoạch;Chất lượng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12205