- Thâm canh mở rộng 2817 ha cao su (công ty cao su EA H'LEO)
- Nghiên cứu công nghệ tuyển hợp lý và sản xuất rutin nhân tạo từ quặng sa khoáng và quặng gốc vùng núi Chúa Thái Nguyên-Báo cáo chuyên đề
- Số hóa tài liệu Hán Nôm tại Thư viện Khoa học xã hội
- Nhân rộng xử lý nước nhiễm phèn trên địa bàn huyện Đạ Tẻh
- Nghiên cứu cơ sở khoa học để xây dựng tiêu chí bước đi cơ chế chính sách trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn - Thuyết minh mô hình nông thôn đi lên công nghiệp hoá hiện đại hoá
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng ban hành tiêu chí và phương pháp đánh giá mức độ đóng góp của hoạt động đo lường đối với sự phát triển của doanh nghiệp
- Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn theo hướng VietGap tại xã Khánh Hồng huyện Yên Khánh tỉnh Ninh Bình
- Luận chứng kinh tế kỹ thuật khai thác cửa Trà Lý
- Nghiên cứu nhu cầu và đề xuất giải pháp phát triển nhân lực lãnh đạo quản lý khu vực hành chính công vùng Tây Bắc giai đoạn từ nay đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030
- Nghiên cứu giải pháp đắp đê bằng vật liệu địa phương và đắp đê trên nền đất yếu từ Quảng Ninh đến Quảng Nam - Quy định kỹ thuật về công trình trên đê
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-02-366
Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ đồng bộ cận và sau thu hoạch nhằm cải thiện chất lượng và kéo dài thời gian bảo quản đối với quả vải thiều
Viện nghiên cứu rau quả
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh
TS. Hoàng Thị Lệ Hằng, TS. Nguyễn Văn Dũng, ThS. Nguyễn Đức Hạnh, KS. Đào Công Khanh, KS. Hoàng Thị Tuyết Mai, KS. Kiều Văn Quang, KS. Nguyễn Thị Huế, KS. Trần Văn Minh, KTV. Hoàng Đình Triệu
Bảo quản và chế biến nông sản
01/2014
12/2015
2016
Hà Nội
218
Vải thiều;Bảo quản;Trước thu hoạch;Sau thu hoạch;Chất lượng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12205