Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2016-02-402

Nghiên cứu các giải pháp khoa học và công nghệ hạn chế hư hỏng rau quả bảo quản ở điều kiện bình thường

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

TS. Trần Thị Lan Hương

TS. Vũ Thị Kim Oanh, ThS. Lê Minh Nguyệt, TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, ThS. Nguyễn Trọng Thăng, TS. Trần Thị Định, ThS. Vũ Thị Hằng

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

01/2013

12/2015

2015

Hà Nội

253

Xây dựng được quy trình bảo quản sau thu hoạch cho rau mùi, hành hoa tươi ở điều kiện bình thường, hạn chế được hư hỏng, đảm bảo VSATTP và kéo dài thời gian sử dụng. Xây dựng quy trình bảo quản sau thu hoạch cho 2 loại quả có hô hấp đột biến là quả hồng và quả xoài ở điều kiện bình thường, hạn chế được hư hỏng, đảm bảo VSATTP và kéo dài thời gian sử dụng. Xây dựng quy trình bảo quản sau thu hoạch cho 2 loại quả không có hô hấp đột biến là quả cam và quả vải ở điều kiện bình thường, hạn chế được hư hỏng, đảm bảo VSATTP và kéo dài thời gian sử dụng. Xây dựng quy trình bảo quản sau thu hoạch cho 2 loại quả không có hô hấp đột biến là quả cam và quả vải ở điều kiện bình thường, hạn chế được hư hỏng, đảm bảo VSATTP và kéo dài thời gian sử dụng.

Giải pháp khoa học; Công nghệ; Hạn chế hư hỏng; Rau; Quả

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12241