- Nghiên cứu sử dụng nguồn nước khoáng để xây dựng quy trình sản xuất tảo Sprulina platennisis đảm bảo chất lượng làm nguyên liệu chế biến thức ăn cho người và động vật nuôi thủy sản
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ Fitohoocmon để sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh từ than bùn phân nước thải chăn nuôi phế thải của chế biến nông sản tại địa phương cung cấp cho vùng rau xanh cây lương thực cây thực phẩm nhằm tạo ra sản phẩm an toàn
- Nghiên cứu nuôi nang trứng bò chưa trưởng thành trong điều kiện in vitro
- Tài liệu hướng dẫn sử dụng hệ nhận dạng tài liệu in và đánh máy DOCR
- Nghiên cứu đề xuất phương án đặt điểm gốc định vị ellipcoid thực dụng tính chuyển các đại lượng đo trắc địa
- Xây dựng quy trình đánh giá chất lượng mỹ phẩm có chứa lô hội bằng phương pháp sắc ký lớp mỏng (TLC)
- Đánh giá sự biến đổi kháng insulin và kết quả kiểm soát đa yếu tố trước và sau điều trị ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 chẩn đoán lần đầu
- Tìm hiểu hiện tượng mê tín dị đoan của tầng lớp thanh niên sinh viên ở một số trường đại học tại Hà Nội Thực trạng nguyên nhân và khuyến nghị
- Xây dựng và vận hành hệ thống quản lý chất lượng đạt chứng nhận GlobalGAP cho sản phẩm bưởi da xanh thành phố Bến Tre tỉnh Bến Tre
- Nghiên cứu đổi mới hệ thống quản lý đất đai để hình thành và phát triển thị trường bất động sản ở Việt Nam - Những vấn đề kinh tế đất trong thị trường bất động sản
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-02-402
Nghiên cứu các giải pháp khoa học và công nghệ hạn chế hư hỏng rau quả bảo quản ở điều kiện bình thường
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Trần Thị Lan Hương
TS. Vũ Thị Kim Oanh, ThS. Lê Minh Nguyệt, TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, ThS. Nguyễn Trọng Thăng, TS. Trần Thị Định, ThS. Vũ Thị Hằng
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/2013
12/2015
2015
Hà Nội
253
Giải pháp khoa học; Công nghệ; Hạn chế hư hỏng; Rau; Quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12241