- Phân lập một số vi khuẩn và nấm ở Việt Nam có khả năng sinh tổng hợp lipase mới nghiên cứu tái tổ hợp và ứng dụng chúng trong công nghệ sinh học
- Tìm kiếm đánh giá tài nguyên nước ở Côn Đảo đề xuất hướng sử dụng hợp lý
- Kinh tế trang trại miền Đông Nam Bộ thực trạng và xu hướng phát triển
- Một số vấn đề cơ học đất đá-nền móng địa vật lý và ứng dụng trong xây dựng công trình giao thông: Cơ học vật rắn biến dạng
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo bồi dưỡng cán bộ chủ chốt cấp xã phường thị trấn tỉnh Thái Nguyên đến năm 2010
- Nghiên cứu thành phần hoá học đánh giá hoạt tính sinh học của một số hợp chất chính phân lập được từ cây xạ đen tại tỉnh Hoà Bình Thử nghiệm tạo chế phẩm làm thực phẩm hỗ trợ sức khỏe từ các cao chiết tiềm năng
- Xây dựng mô hình xưởng chế biến nấm rơm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu tại tỉnh Trà Vinh
- Khảo sát và đánh giá hệ thực vật trong khu rừng đặc dụng Đắc Uy Xây dựng các biện pháp kỹ thuật phục hồi và bảo vệ tài nguyên rừng Đặc biệt là những loài thực vật quý hiếm trong khu rừng đặc dụng
- Nghiên cứu xây dựng và phát triển thương hiệu dứa Hướng Đạo huyện Tam Dương tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu và ứng dụng mô hình sinh hoạt văn hóa cộng đồng tại các thiết chế văn hóa xã phường được công nhận danh hiệu văn hóa ở Tiền Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-02-402
Nghiên cứu các giải pháp khoa học và công nghệ hạn chế hư hỏng rau quả bảo quản ở điều kiện bình thường
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Trần Thị Lan Hương
TS. Vũ Thị Kim Oanh, ThS. Lê Minh Nguyệt, TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, PGS.TS. Nguyễn Thị Bích Thủy, ThS. Nguyễn Trọng Thăng, TS. Trần Thị Định, ThS. Vũ Thị Hằng
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/2013
12/2015
2015
Hà Nội
253
Giải pháp khoa học; Công nghệ; Hạn chế hư hỏng; Rau; Quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12241