- Chữ viết tắt Acronym
- Nghiên cứu biện pháp kỹ thuật chuyển hóa rừng trồng quế 9 tuổi thành rừng giống
- Xây dựng mô hình chăn nuôi lợn thương phẩm hướng nạc với quy mô trang trại
- Nghiên cứu xây dựng thí điểm hệ thống ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) phục vụ hoạt động đánh giá khảo thí trực tuyến
- Nghiên cứu đề xuất chính sách đặc thù hỗ trợ phát triển vùng dân tộc thiểu số và miền núi có điều kiện kinh tế-xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn
- Lễ hội truyền thống các dân tộc Tày-Nùng ở Việt Bắc nước ta trong giai đoạn hiện nay- Tuyển tập chuyên đề
- Hoàn thiện công nghệ tự động trong chế tạo lắp ráp hàn vỏ tàu thuỷ nhằm nâng cao chất lượng đóng tàu thuỷ cỡ lớn
- Phương pháp tổ chức đảm bảo cung ứng phương tiện giảng dạy hành chính trong các cơ sở đào tạo công chức hành chính
- Thoái hóa khớp yếu tố nguy cơ và di truyền
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vật nuôi
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2020-001-NS/KQNC
Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật canh tác và quản lý dịch hại làm tăng phẩm chất trái thanh long đáp ứng thị trường tiêu thụ
Viện cây ăn quả Miền Nam
UBND Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh/ Thành phố
TS. Nguyễn Thành Hiếu
TS. Nguyễn Văn Hòa, TS. Trần Thị Mỹ Hạnh, ThS. Nguyễn Văn Sơn, ThS. Lê Thị Hoàng Trúc, TS. Nguyễn Trịnh Nhất Hằng, ThS. Nguyễn Ngọc Anh Thư, ThS. Đặng Thùy Linh, KS. Ngô Thị Kim Thanh, KS. Đặng Quốc Chương, KS. Nguyễn Thị Cẩm Giang, KS. Võ Minh Mẫn, KS. Nguyễn Hoài Phúc
Khoa học nông nghiệp
01/01/2017
01/12/2020
2020
tỉnh Tiền Giang
147
- Quản lý hiệu quả, bền vững một số dịch hại quan trọng (bệnh đốm nâu, bọ xít xanh) trên cây thanh long phù hợp với sản xuất an toàn theo tiêu chuẩn GAP và nâng cao giá trị xuất khẩu.
thanh long; quản lý dịch hại; tăng phẩm chất; kỹ thuật canh tác
2021-T-01/KQNC