• Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2020-001-NS/KQNC

Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật canh tác và quản lý dịch hại làm tăng phẩm chất trái thanh long đáp ứng thị trường tiêu thụ

Viện cây ăn quả Miền Nam

UBND Tỉnh Tiền Giang

Tỉnh/ Thành phố

TS. Nguyễn Thành Hiếu

TS. Nguyễn Văn Hòa, TS. Trần Thị Mỹ Hạnh, ThS. Nguyễn Văn Sơn, ThS. Lê Thị Hoàng Trúc, TS. Nguyễn Trịnh Nhất Hằng, ThS. Nguyễn Ngọc Anh Thư, ThS. Đặng Thùy Linh, KS. Ngô Thị Kim Thanh, KS. Đặng Quốc Chương, KS. Nguyễn Thị Cẩm Giang, KS. Võ Minh Mẫn, KS. Nguyễn Hoài Phúc

Khoa học nông nghiệp

01/01/2017

01/12/2020

2020

tỉnh Tiền Giang

147

- Tăng chất lượng trái thanh long đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng nội tiêu và xuất khẩu (tăng tỷ lệ trái có phẩm chất cấp cao lên 15%, độ ngọt tăng 1 - 2%, tai trái xanh cứng và màu sắc vỏ trái sáng bóng, đẹp).
- Quản lý hiệu quả, bền vững một số dịch hại quan trọng (bệnh đốm nâu, bọ xít xanh) trên cây thanh long phù hợp với sản xuất an toàn theo tiêu chuẩn GAP và nâng cao giá trị xuất khẩu.
 

thanh long; quản lý dịch hại; tăng phẩm chất; kỹ thuật canh tác

2021-T-01/KQNC